Liverpool gặp đối thủ nặng ký trong việc chiêu mộ Van Dijk

Những tưởng chuyện Van Dijk là người của Liverpool chỉ là vấn đề thời gian thì bất ngờ Chelsea đã vào cuộc.

Theo tờ Thetimes, BLĐ Chelsea vừa đưa ra lời đề nghị trị giá 50 triệu bảng, kèm theo mức lương 150 ngàn bảng/tuần dành cho hậu vệ người Hà Lan. Được biết, Antonio Conte đã xem Van Dijk là một mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu hồi tháng Giêng vừa qua nhưng cuối cùng The Blues lại vụt mất. Lần này, họ đã trở lại và có nhiều lí do để tin Van Dijk sẽ đầu quân cho Chelsea chứ không phải Liverpool.

Thứ nhất, ai cũng biết, Southampton vẫn còn “cay cú” việc Liverpool “tiếp xúc trái phép” với cầu thủ trụ cột của mình. Cách đây không lâu, họ còn dọa kiện The Kop. Thế nên, nhà ĐKVĐ Premier League đang nắm một lợi thế không nhỏ trên bàn đàm phán.

Conte cực kì kết Van Dijk.

Thứ hai, về độ giàu có lẫn tham vọng, Chelsea đều ăn đứt Liverpool. Ở mùa Hè này, họ đã tậu về Antonio Rüdiger và Tiémoué Bakayoko theo cách không thể nhanh hơn. Do đó, nếu Southampton từ chối mức giá 50 triệu bảng, Conte hoàn toàn có thể quay trở lại với đề nghị cao hơn, khi đó đội chủ sân St Mary’s sẽ vui vẻ ngồi vào bàn đàm phán.

Hiện tại, Van Dijk đã không còn nằm trong kế hoạch của Southampton. Sau khi đánh tiếng muốn ra đi, anh đã bị cho tập riêng và gần như sẽ không tham gia vào trận đấu khai màn giải Ngoại hạng của Southampton gặp Swansea.

Loading...

Bài liên quan