Jose Mourinho chuẩn bị có tiền đạo đồng hương cực chất lượng

90% tiền đạo trẻ người Bồ Đào Nha, Bruno Amorim sẽ gia nhập Man Utd trong mùa hè này.

Thông tin trên được đích thân CLB của Bruno Amorim, Oliveirense xác nhận với truyền thông vào hôm qua.

Amorim đã gây ấn tượng mạnh với đội ngũ tuyển trạch viên của Man Utd bằng các màn trình diễn xuất sắc ở giải hạng 2 Bồ Đào Nha. Anh cũng chứng minh được tiềm năng to lớn của mình trong thời gian vừa qua.

Mặc dù vậy, đến Old Trafford, Amorim sẽ phải chơi cho đội trẻ của Nicky Butt trước khi tìm kiếm một vị trí trong đội hình một của Jose Mourinho.

Giám đốc của Oliveirense, Antonio Jose Leite nói: “Cậu ấy đã đột phá vào đội hình chính của chúng tôi nhưng các HLV của Man Utd biết điều đó và quyết định đưa cậu ấy đến Old Trafford thử nghiệm”.

Bruno Amorim đã có mặt tại trung tâm huấn luyện của Man Utd

Vào thời điểm này, 90% thỏa thuận đã xong xuôi. Cậu ấy sẽ có một bản hợp đồng béo bở phía trước”.

Thỏa thuận này sẽ sớm được công bố chính thức và tương lai của cậu ấy là ở Man Utd”.

Bên cạnh đó, Jose Leite cũng xác nhận Man Utd không phải trả quá nhiều phí chuyển nhượng trong thương vụ này ngoài tiền đền bù công đào tạo. Tuy nhiên, Oliveirense sẽ được hưởng lợi nếu Amorim tỏa sáng trong tương lai.

Như vậy tiền đạo 19 tuổi này là cái tên tiềm năng tiếp theo gia nhập đội U23 của Nicky Butt ở mùa hè này, sau Largie Ramazani và Aliou Badara Traore. Trong 2 năm trở lại đây, Man Utd rất nỗ lực trong việc xây dựng lại đội trẻ với mong muốn đào tạo ra các ngôi sao giá rẻ như thời hoàng kim.

Loading...

Bài liên quan