HLV Wenger xác nhận Sanchez sẽ là người của MU trong vòng 24 giờ tới

Trong một cuộc nói chuyện ngày hôm nay trên kênh truyền hình SkySports, nhà cầm quân người Pháp đã tuyên bố ngắn gọn rằng Alexis Sanchez sẽ gia nhập Manchester United trong vòng 24 giờ tới.

Phát biểu sau trận thua 2-1 trước Bournemouth hôm chủ nhật vừa qua, HLV Wenger tuyên bố tình hình bản hợp đồng của Sanchez sẽ được giải quyết trong vòng 48 giờ tới.

Tuy nhiên đã 4 ngày trôi qua mà không thấy một động thái chuyển dời nào từ M.U cũng như Arsenal.

Quỷ đỏ đã sẵn sàng trả mức giá yêu cầu 35 triệu bảng hoặc sử dụng tiền vệ Henrikh Mkhitaryan như là một phần của hợp đồng để hoán đổi lấy chân sút người Chile.

Trong khi đó, nếu Alexis Sanchez đồng ý về chơi bóng cho M.U, dự kiến cầu thủ này sẽ kiếm được gần 300.000 bảng mỗi tuần.

Đổi lại, người đặc biệt tin rằng với sự góp mặt của anh sẽ nâng cao hiệu suất ghi bàn cho đội bóng của ông.

Với mức lương chót vót mà đội bóng chủ sân Old Trafford phải trả cho tiền đạo 29 tuổi, họ đã biến ngôi sao Arsenal thành cầu thủ được trả lương cao nhất Premier League.

Nói thêm về việc trao đổi khi bán Sanchez và Arsenal sẽ có sự phục vụ của cầu thủ chạy cánh Henrikh Mkhitaryan, ông thầy chủ sân Emirates tỏ ra một thái độ rất ở ờ để nói về việc này. Arsene Wenger nói :

“ Đó là một câu chuyện được ghi chép đầy đủ và tôi không muốn nói thêm gì vào đó. Khả năng xảy ra trường hợp Henrikh Mkhitaryan về chơi bóng cho Arsenallà 50/50.

Có thể vào thời điểm này nó không thành hiện thực nhưng chúng ta đâu thể biết trước được chuyện tương lai.”

“Tôi làm việc và chứng kiến các cuộc chuyển nhượng trong 30 năm nay. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Khi cầu thủ còn chưa đặt bút ký vào bản hợp đồng thì mọi thứ đều có thể đổ vỡ.

Biết đâu, một sáng đẹp trời anh ta thức dậy và tự nhiên, cảm thấy đội bóng này không phù hợp lối chơi với mình hơn đội bóng kia.

Thế là thay đổi và những bản hợp đồng dự kiến trước đó trở thành những tờ giấy lộn,” HLV trưởng Arsenal phân tích.

 

Trước đó, Pháo thủ đã từ chối nâng mức lương 300.000 để Sanchez tiếp tục phục vụ đội bóng.

Khi được hỏi liệu nhà cầm quân với sự nghiệp 20 năm gắn liền với cái tên Arsenal có hối hận không bán Sanchez vào giữa mùa bóng? Wenger trả lời:

“Hãy nhìn xem, vấn đề hiện nay của CLB. Chúng tôi chấp nhận để Alexis đi và sẽ tìm một ai đó về để thế chỗ. Chúng tôi đã làm hết khả năng có thể của mình để giữ chân tiền đạo này nhưng rất tiếc nó đã không thành.

Có lẽ một ngày nào đó, chúng tôi sẽ phải đưa ra những con số cao hơn về mức lương,” HLV người Pháp thừa nhận.

Loading...

Bài liên quan