Hận thù chồng chất, PSG chính thức phá đám Barcelona thương vụ sao Nice

Franklin Mala, đại diện của Seri cho hay, PSG đã nhảy vào cuộc đua mua thân chủ mình trong khi Nice đang đàm phán với Barcelona.

Gặp khó trong 2 vụ mua Coutinho và Dembele, Barca đã chuyển hướng sang chiêu mộ Seri từ Nice. Đội chủ sân Nou Camp đã có những bước đi cụ thể chiêu mộ Seri khi mở những cuộc đàm phán đầu tiên với đội bóng Pháp.

Tuy nhiên, tiến trình đàm phán đang diễn ra tốt đẹp thì Barca đột ngột từ bỏ thương vụ này vì ‘vấn đề tài chính”.

Theo Franklin Mala, trong lúc Barca đa đàm phán với Nice mua Seri thì PSG đột ngột hỏi mua cầu thủ này. Đây là một trong những lý do khiến Nice đòi tăng giá bán Seri (cao hơn mức 40 triệu euro đề nghị ban đầu) nên Barca đã bỏ cuộc.

Seri (áo đỏ) đang nhận được sự quan tâm của cả Barca lẫn PSG

Hợp đồng không thể hoàn tất (với PSG) khi Nice và Barca đang đàm phán. Hôm qua họ (Barca) đã đến Pháp để thương thảo hợp đồng.

Khi 2 đội đang đàm phán thì Nice nhận được cuộc gọi từ PSG hỏi về thân chủ của tôi. Họ đã nói xấu Barcelona”, Franklin Mala cho biết.

Theo báo chí xứ Catalan, ngoài việc hỏi mua Seri, PSG đã công kích Barcelona đồng thời khuyên Nice tăng giá bán Seri cho Barca nếu đội bóng Pháp không để cầu thủ này đến sân Công viên các Hoàng tử.

Mối hận thù giữ PSG và Barca nảy sinh từ sau khi đội bóng Pháp thảm bại 1-6 trước CLB xứ Catalan tại Champions League mùa trước và lên đến đỉnh điểm mùa hè này khi Barca hỏi mua không được Verratti sau đó PSG gây sốc khi chi 222 triệu euro giải phóng HĐ cho Neymar.

, , ,
Loading...

Bài liên quan