Florentino Perez phát chán với sự ngạo mạn của Ronaldo

Mối quan hệ giữa Cristiano Ronaldo và chủ tịch Florentino Perez đã trở nên căng thẳng. Mới đây, vị chủ tịch người Tây Ban Nha tuyên bố sẽ bán siêu sao 32 tuổi nếu có đội nào đáp ứng được mức giá 200 triệu euro.

Có vẻ việc Cristiano Ronaldo hạnh phúc vì vừa nhận giải Quả bóng Vàng thứ 5 trong sự nghiệp đã khiến mọi người nhầm lẫn về tình trạng của anh tại Real Madrid. Theo tờ Diario GOL, mối quan hệ giữa Ronaldo và chủ tịch Florentino Perez đang trở nên căng thẳng. Cụ thể, Perez rất mệt mỏi với sự “ngạo mạn” của CR7 trong nỗ lực tìm kiếm một hợp đồng mới.

Ngài chủ tịch 70 tuổi không muốn cải thiện những điều khoản trong hợp đồng hiện tại của Ronaldo và cũng không còn tin rằng Real đang sở hữu cầu thủ xuất sắc nhất trên thế giới nữa.

Tuy nhiên, giá trị thương mại mà Ronaldo mang lại đang khiến chủ tịch Perez chần chừ. Ông sẽ không muốn bán tiền đạo người Bồ Đào Nha với giá rẻ. Nhưng với việc hiếm có đội bóng nào đáp ứng được mức phí giải phóng hợp đồng quá khủng hiện tại, Perez sẽ yêu cầu Ronaldo tự mua lại hợp đồng của anh với giá rẻ hơn trong trường hợp kiên quyết ra đi.

Perez đã phát ngán với Ronaldo

Perez sẽ muốn Ronaldo ở lại Real hơn, nhưng chỉ trong trường hợp anh giữ nguyên những điều khoản hiện tại tới khi kết thúc hợp đồng, tức là năm 2021. Còn không, chủ tịch Perez sẽ đòi Ronaldo số tiền 177 triệu bảng (200 triệu euro) để mua lại hợp đồng.

Con số này thấp hơn nhiều so với điều khoản mua lại trị giá 880 triệu bảng (1 tỷ euro) trong hợp đồng mà Ronaldo ký hồi năm ngoái. Nhưng theo đánh giá của báo giới Tây Ban Nha, nó rõ ràng lớn hơn gấp đôi so với giá trị thực của Ronaldo hiện tại.

Cũng trong báo cáo trên, Perez đã lên sẵn kế hoạch tìm người thay thế Ronaldo và mục tiêu của ông là đem Neymar về sân Bernabeu trong năm 2019.
Tiền đạo người Brazil chuyển tới PSG với giá 222 triệu euro mùa Hè qua và đã tạo được dấu ấn ngay lập tức. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin nói rằng anh không hạnh phúc với cuộc sống ở CLB và đang ngầm tìm đường ra đi trong tương lai.

Loading...

Bài liên quan