Công Phượng bị đau nhẹ, có thể không ra sân ở trận gặp U22 Campuchia

Ở buổi tập duy nhất trong ngày 16/8, tiền đạo của U22 Việt Nam đã phải tạm dừng để các bác sỹ, trợ lý chăm sóc cho đôi chân của mình nên đối mặt với việc phải ngồi ghế dự bị trong trận gặp U22 Campuchia lúc 15h00 chiều 17/8…

Sau chiến thắng đậm 4-0 trước U22 Đông Timor mà Công Phượng đã chơi rất hay và phải “cày” đến hết trận HLV Hữu Thắng chỉ cho các cầu thủ đá chính tập nhẹ bằng việc chạy bộ bên ngoài trong buổi tập sáng 16/8.

Tuy nhiên, sau khi khá vui vẻ nói chuyện với các đồng đội vài vòng đầu tiên, Công Phượng đã phải chạy chậm lại và ra hiệu cho trợ lý trị liệu Pablo Sawicki vào chăm sóc.

Công Phượng bị đau nhẹ và có thể sẽ không đá chính từ đầu

Dường như chân phải của tiền đạo U22 Việt Nam hơi đau, nên phải mất vài phút kiểm tra cũng như có phương pháp trị liệu nhẹ, Công Phượng mới có thể tiếp tục tham gia vào buổi tập nhẹ cùng toàn đội.

Chấn thương của Công Phượng không quá phải lo lắng, nhưng với lịch thi đấu dày đặc cùng với đó là các trận đấu quan trọng với Indonesia và Thái Lan trước mắt, rất có thể HLV Hữu Thắng sẽ tính toán để làm sao cho chân sút quan trọng nhất của mình có thể nghỉ ngơi, hồi phục tốt nhất.

HLV Hữu Thắng cần phải có những tính toán để đảm bảo thể lực cho các trụ cột

Bên cạnh đó việc chỉ phải chạm trán một đối thủ yếu hơn về mọi mặt là U22 Campuchia, HLV Hữu Thắng cũng nên cho các trụ cột nghỉ ngơi nhằm dưỡng sức cho chặng đường dài phía trước tại SEA Games 29. Những cầu thủ quan trọng như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường cần phải được đặc biệt chú ý nhằm tránh những chấn thương không đáng có.

Bởi vậy, nhiều khả năng tiền đạo người xứ Nghệ chỉ có thể ra sân ở trận đấu với U22 Campuchia vào lúc 15h00 ngày 17/8 từ băng ghế dự bị…

Loading...

Bài liên quan