Chính thức: ĐT Việt Nam có đội trưởng mới thay Văn Quyết

Trong buổi họp đội chiều nay, ĐT Việt Nam đã chính thức bầu được thủ quân mới thay đội trưởng Nguyễn Văn Quyết.

Trong lần tập trung cho trận đấu với ĐT Jordan sắp tới, HLV Park Hang Seo đã không gọi đội trưởng Nguyễn Văn Quyết, vì thế nhà cầm quân người Hàn Quốc đã phải cho bầu một thủ quân mới của ĐTQG.

Ở buổi tập đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội ngày 23.3, đội tuyển Việt Nam đã bầu ban cán sự. Theo đó, Quả bóng vàng Việt Nam 2017 Đinh Thanh Trung đeo băng đội trưởng, hai đội phó là Xuân Trường và lão tướng Anh Đức.

Đinh Thanh Trung

Đinh Thanh Trung mang băng đội trưởng ĐTQG.

Đợt tập trung này HLV Park Hang Seo đã gọi lên tuyển 23 cầu thủ, trong số này có tới 14 gương mặt ở đội tuyển ở U23 Việt Nam. Chia sẻ về điều này, HLV Park Hang Seo cho biết: “V.League đã khởi tranh từ đầu tháng 3, từ đó đến nay tôi và trợ lý Lee Young Jin đã cùng nhau đi xem tất cả các trận đấu của giải để tìm ra những cầu thủ tốt nhất cho đội tuyển VN trong lần tập trung này.

Dù vậy có cầu thủ tôi chú ý đến thì họ lại bị chấn thương, có trường hợp tôi kỳ vọng thì phong độ của họ lại không tốt. Trong những cầu thủ đã thể hiện sau 3 vòng đấu, chúng tôi đã gọi lên những người có phong độ, thái độ thi đấu tốt nhất”.

Tính đến chiều ngày 23.3, ĐT Việt Nam thiếu 2 cầu thủ là Quang Hải và Bùi Tiến Dũng vì bận việc riêng. Theo kế hoạch sáng mai, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ xuất phát lúc 5h sáng từ khách sạn và đến Jordan vào lúc 7h tối.

Trước câu hỏi về việc trận đấu với Jordan chỉ mang ý nghĩa thủ tục để xác định đội đầu bảng. HLV Park Hang Seo cho biết với ông trận đấu nào cũng là trận quan trọng. “Đã là đội tuyển quốc gia thì bất cứ trận nào cũng phải chiến đấu hết sức”.

Loading...

Bài liên quan