Chính thức: ĐT Việt Nam chia tay cái tên đầu tiên dưới thời “tướng” Chung

Một ngày sau khi có lệnh triệu tập lên đội tuyển Việt Nam, Võ Huy Toàn đã phải nói lời chia tay các đồng đội.

Tiền vệ Võ Huy Toàn là phát hiện thú vị của HLV Miura khi ông thầy người Nhật còn dẫn dắt đội tuyển Việt Nam hai năm về trước.

Tiền vệ người Lâm Đồng được đánh giá rất cao ở khả năng đọc tình huống và “đánh hơi” bàn thắng, cũng như khả năng phòng ngự tự xa cực tốt.

Võ Huy Toàn từng ghi rất nhiều bàn thắng quan trọng cả trong màu áo U23 Việt Nam lẫn đội tuyển quốc gia trong giai đoạn HLV Miura cầm quyền.

Võ Huy Toàn một lần nữa lỡ hẹn với ĐTVN

Mới đây nhất, Võ Huy Toàn đã được HLV Mai Đức Chung triệu tập lên tuyển để chuẩn bị cho trận gặp Campuchia tại vòng loại Asian Cup ngày 5/9 tới đây. Tuy vậy, với chấn thương lật cổ chân hiện tại, chàng tiền vệ họ Võ đã bỏ lỡ cơ hội lên tuyển.

Võ Huy Toàn bị chấn thương lật cổ chân trong trận đấu giao hữu của SHB Đà Nẵng với Than Quảng Ninh mới đây, theo các bác sỹ Võ Huy Toàn cần tối thiểu hai tuần để có thể chơi bóng trở lại.

Khá đặc biệt, cũng trong trận đấu giao hữu với Than Quảng Ninh trước mùa giải 2017, Võ Huy Toàn đã lỡ mất giai đoạn đầu của V.League 2016 khi gãy tay trong một tình hướng nhảy lên tranh cướp bóng.

Sau khi trao đổi với HLV Lê Huỳnh Đức, ông Mai Đức Chung đã được xác nhận tình hình của Võ Huy Toàn Toàn hiện tại và đồng ý để anh ở lại Đà Nẵng chữa trị chấn thương.

HLV Mai Đức Chung vừa chính thức lên làm HLV tạm quyền của ĐTVN

Được biết, chia tay Võ Huy Toàn, HLV Mai Đức Chung vẫn chưa thông báo sẽ gọi cầu thủ khác lên thay thế và có thể sẽ chỉ sử dụng 22 cầu thủ cho trận đấu với Campuchia.

Theo dự kiến, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung tại khách sạn La Thành (Hà Nội) từ chiều nay (29/8). Đội sẽ có 2 ngày tập luyện tại sân bóng Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF trước khi lên đường sang Campuchia vào ngày 2/9.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Campuchia diễn ra lúc 18h30, ngày 5/9 tại SVĐ Olympic, thủ đô Phnom Penh.

Loading...

Bài liên quan