Bất chấp thành tích tồi tệ, giới chủ MU vẫn đặt niềm tin vào Mourinho

Theo những tiết lộ của nhà báo bóng đá làm việc cho BBC Sport, Simon Stone thì Quỷ Đỏ thành Manchester vẫn đang hài lòng với công việc của huấn luyện viên Jose Mourinho, bất chấp việc đã bị loại khỏi Champions League.

Man Utd

Man United vẫn hài lòng với cách dẫn dắt của chiến lược gia người Bồ Đào Nha.

Tham vọng danh hiệu của Man United mùa này đang gặp khá nhiều khó khăn khi chỉ còn cúp FA là cứu cánh duy nhất sau khi đã bị loại khỏi đấu trường Carabao Cup và Champions League cũng như gần như đã hết hy vọng ở giải ngoại hạng. Tuy nhiên, so với mùa giải trước thì việc đang đứng vững chân trong top 2 ở Premier League cũng có thể coi là một bước tiến bộ khi so sánh với vị trí thứ 6 cuối mùa trước.

Rất nhiều người đã nói về khoản tiền lên đến 300 triệu bảng mà Jose Mourinho đã chi tiêu trong hai mùa và chưa thể mang về chức vô địch ngoại hạng. Song thực tế rằng, các đội bóng cạnh tranh, chẳng hạn như Man City cũng chi tiêu mạnh mẽ không kém.

Và nhà báo Simon Stone, mới đây đã chia sẻ trên BBC Radio 5 về việc ban lãnh đạo Quỷ Đỏ có vẻ vẫn đang cảm thấy mọi thứ đang đi đúng hướng dưới triều đại Jose Mourinho, đồng thời hé lộ rằng, có thể cup FA và top 3 ngoại hạng cũng là đủ ở mùa giải này.

“Vâng họ đã cho ông ấy một bản hợp đồng mới một tháng trước do đó họ không thể không hài lòng phải không”.

“Một khi bạn nói với họ về Jose Mourinho, khi mà bạn có được cơ hội để nói chuyện với họ sau những sự tiêu cực (đó), họ sẽ luôn luôn nói rằng họ đã biết những gì họ sẽ làm với Jose Mourinho”.

“Họ cảm thấy rằng họ cần bổ nhiệm Jose Mourinho bởi vì câu lạc bộ đang trong vòng nguy hiểm như đang lao xuống con đường không có lối thoát”.

“Đã có đến 3 năm của thứ bóng đá tệ hại và giờ thì chưa có vẻ gì nó sẽ kết thúc”.

“Với Manchester United mùa này tôi hình dung rằng họ sẽ có thể kết thúc ở vị trí thứ hai hay ba”.

“Nếu họ có thể đoạt lấy FA Cup thì tôi hình dung ra cảnh tượng họ sẽ quay trở lại và nói rằng: “Vâng, chúng tôi đã kết thúc ở vị trí cao hơn chính chúng tôi kể từ khi (Sir Alex) Ferguson nghỉ hưu, chúng tôi có được một danh hiệu, chúng tôi bị loại sớm hơn dự định ở châu Âu, nhưng chúng tôi vẫn đi đúng hướng”.

“Họ đã chẳng hề đi đúng hướng từ khi Mourinho đến rồi”.

Rõ ràng dù cho đã có quá nhiều kỳ vọng theo số tiền lớn chi ra trong những mùa giải vừa qua, và có thể khiến cho sự thất vọng gia tăng khi chưa đạt được kết quả mong đợi. Song khi so với chính bản thân mình mùa trước thì rõ ràng mùa này đội bóng của HLV Jose Mourinho đã có những tiến bộ. Và nếu đạt được cúp FA và xếp trong top 3 thì đó cũng có thể coi là một thành tích chấp nhận được của Man United mùa này.

Loading...

Bài liên quan