Tìm người thay thế Iniesta, Barca nhắm người thừa tại Bernabeu

Theo Express, Barcelona đang lên kế hoạch ‘cướp’ lấy sự phục vụ của Isco khi mà tương lai của cầu thủ này tại Real Madrid vẫn chưa được đảm bảo.

Isco thời gian qua đã liên tục bị HLV Zidane đẩy lên băng ghế dự bị, và điều này đã khiến cho giữa 2 thầy trò xảy ra rất nhiều mâu thuẫn. Theo nhiều nguồn tin chuyển nhượng, ngôi sao 25 tuổi này đã thông báo với lãnh đạo của Real về nguyện vọng muốn được ra đi.

Barca đang muốn "thôn tính" Isco

Barcelona đang tính cướp Isco

Thực tế Real cũng chẳng còn quá tha thiết trong việc giữ chân Isco ở lại Bernabeu lâu hơn, khi mà họ đã có những kế hoạch chiêu mộ Neymar vào cuối mùa giải năm nay. Động thái này sẽ khiến đội hình của Los Blancos thêm chật chội, và buộc phải thanh lý vài cầu thủ.

Barcelona được cho là đang rất đón nhận động thái này của đại kình địch. Theo Express, đội chủ sân Barcelona thật sự đang rất nghiêm túc trong việc chiêu mộ Isco như một sự thay thế lâu dài cho Iniesta.

Iniesta tuy vẫn đang tiếp tục ra sân cống hiến cho Barcelona trong mùa giải năm nay, tuy nhiên vẫn chưa rõ liệu điều này sẽ kéo dài trong bao lâu. Cụ thể ngôi sao 33 tuổi này vẫn đang rất lưỡng lự trong việc chính thức giải nghệ vào cuối mùa giải năm nay, và đó là lý do mà lãnh đạo sân Nou Camp buộc phải có những tính toán dài lâu trong việc tìm người thay thế.

Loading...

Bài liên quan