Kèo 1.5-2 là gì? Cách đọc kèo chấp 1.75 chuấn nhất hiện nay

Kèo 1.5-2 là gì? Cách đọc kèo chấp 1.75 chuẩn như thế nào? đang là một chủ đề được nhiều anh em tân thủ mới chơi dự đoán bóng đá quan tâm trong thời gian gần đây. Để biết thêm chi tiết về kèo cược chấp này mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây của mebongda.net.

Kèo 1.5-2 là gì?

Kèo 1.5-2 còn được gọi với tên gọi khác là kèo chấp 1.75, kèo  chấp 1 3/4 hay kèo chấp 1 trái rưỡi 2 trái. Đây là một tỷ lệ chấp bóng đá phổ biến tại các cổng game Việt Nam hiện nay và thu hút số lượng người chơi kèo cược này vô cùng đông đảo. Thông thường kèo cược chấp này sẽ được áp dụng trong các trận đấu mà hai đội có sự chênh lệch về phong độ thi đấu khá lớn. Trong cược chấp 1 trái ruõi 2 trái thì đội bóng kèo trên sẽ chấp đội bóng kèo dưới 1.75 trái banh.

Kèo 1.5-2 là gì?

Cách đọc kèo chấp 1.75 chuẩn nhất

Khi đọc kèo chấp 1 3/4 sẽ xuất hiện những trường hợp cơ bản như sau:

Nếu đội kèo trên thắng cách biệt từ 3 bàn thắng trở lên thì người chơi chọn cược cho đội kèo trên sẽ thắng đủ tiền còn nếu chọn dự đoán cho đội kèo dưới thì sẽ thua đủ tiền dự đoán.

Trường hợp đội cửa trên thắng cách biệt 2 bàn thắng thì người chơi dự đoán cho đội cửa trên sẽ thắng nửa tiền còn dự đoán cho đội cửa dưới sẽ thua nửa tiền dự đoán.

Nếu như đội cửa trên thắng cách biệt 1 bàn thắng hoặc hòa kèo hoặc thắng đội cửa trên thì người chơi chọn đội kèo dưới sẽ thắng đủ tiền còn dự đoán cho đội kèo trên sẽ thua đủ tiền tham gia dự đoán.

Kinh nghiệm chơi kèo 1.5-2 chắc thắng

Để tham gia chơi kèo chấp 1.5-2 người chơi cần truy cập trang chủ Link Oxbet để tham gia dự đoán với những khuyến mãi hấp dẫn nhất. Ngoài ra anh em nên tích lũy thêm cho mình những kinh nghiệm chơi như sau:

Chọn thời điểm dự đoán hiệu quả

Bạn nên dự đoán trong khoảng thời gian sau khi trận đấu diễn ra được 10 phút. Điều này để đảm bảo sự ổn định của kèo dự đoán khi cổng game không có nhiều sự thay đổi kèo dự đoán. Đây được xem là thời điểm ra kèo tốt nhất đem lại nhiều cơ hội chiến thắng cho người chơi.

Tìm hiểu thông tin về trận đấu

Trước khi trận đấu diễn ra anh em cần phải tìm hiểu những thông tin liên quan đến hai đội bóng để thực hiện dự đoán một cách hiệu quả. Những thông tin quan trọng giữa 2 đội bóng để thực hiện dự đoán gồm có: Đội hình ra sân, sân bóng, đội chủ nhà, đội khách, phong độ thi đấu …

Chọn kèo để dự đoán

Thứ nhất, khi trận đấu diễn ra khoảng 10 phút bạn nên ưu tiên chọn dự đoán vào những kèo có ít biến động và tỷ lệ dự đoán cao sau đó chọn cược đội cửa trên sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng cao hơn.

Thứ hai, trường hợp đội kèo dưới thi đấu tại sân nhà nhưng hai đội không có nhiều cách biệt về phong độ thi đấu thì anh em cũng nên ưu tiên dự đoán cho đội kèo trên.

Ngoài ra, nếu như cổng game thay đổi tỷ lệ kèo từ chấp 1.75 mà hạ xuống 0.75 trong vòng 10-15 phút đầu thì người chơi cũng nên ưu tiên dự đoán cho đội kèo dưới sẽ có hội chiến thắng cao hơn.

Không nên bỏ quá nhiều tiền

Kèo 1.5-2 là  gì? Kèo chấp 1.75 là một trong những kèo dự đoán bóng đá đem lại nhiều cơ hội chiến thắng cho anh em chơi game bóng đá. Khi chơi kèo cược này bạn cần xác định rõ nguồn vốn chơi và tiến hành dự đoán một cách hiệu quả nhất.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu kèo 1.5-2 là gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo cược chấp 1.75. Để tham gia chơi kèo cược chấp 1.75 bạn hãy truy cập ngay trang chủ cổng game nhacaiuytin247.info/oxbet để chơi nhé!

Bài liên quan