Nắm rõ luật chơi xì tố để chinh phục tiền thưởng dễ dàng 

Xì tố là loại game giải trí rất phổ biến ở nhiều quốc gia khác nhau và ở Việt Nam  cũng không ngoại lệ. Ở trò này có thông tin khá đơn giản nhưng tỷ lệ ăn thưởng lại cực kỳ cao. Đó là lý do nó thu hút được nhiều khách chơi truy cập và trải nghiệm. Cùng tìm hiểu luật chơi xì tố dưới bài viết nhé.

Game xì tố ở Lode88

Lode88 là cổng game được săn đón mạnh mẽ trong thị trường dự đoán. Bởi ở đây mang đến những sảnh game phổ biến nhất thị trường với một màu áo hoàn toàn mới. Luật chơi xì tố – Một trong những sảnh game có sự tham gia đông đảo của khách chơi. Tại sảnh này chứa một loạt các sản phẩm chơi xì tố đa dạng chủ đề rất thú vị.

Cách xác định thắng thua trong game xì tố dựa vào sức mạnh của mỗi tụ bài. Hiện nay, xì tố Lode88 được phân chia thành 3 nhóm bao gồm:

  • Draw: Ở đây mỗi người chơi được chia 5 lá bài và úp lại không để người khác thấy. Ở đây bạn sẽ có quyền được đổi bài với số lần quy định.
  • Stud: Tại đây bạn cũng sẽ được chia 5 đến 7 lá bài. Bạn sẽ lật 1 nửa bài, ở đây bạn sẽ không được phép lật bài.
  • Community: Ở đây người chơi sẽ được chia một số lá bài. Sau đó lật một số quân bài chung và tạo thành liên kết mạnh.

Game xì tố ở Lode88

Luật chơi xì tố cần nắm rõ 

Luật chơi xì tốcổng game uy tín này là một trò chơi dùng bộ bài 32 lá. Các quân 2, 3, 4, 5, 6 sẽ không sử dụng ở loại game giải trí này. Thứ tự mạnh yếu của chất bài sẽ được sắp xếp như sau: Nhép < Rô < Cơ < Bích.

Để bắt đầu một ván xì tố sẽ cần từ 2 đến 6 người chơi. Mỗi một khách chơi tham gia ván đầu tiên sẽ được chia cho 2 quân bài. Một quân bài ngửa và quân còn lại để úp. Các lá bài tiếp theo sẽ tiếp tục được chia lần lượt cho mỗi khách chơi. Thông thường trong một ván đấu sẽ có 4 ván tương ứng với 4 lần chia bài. Sau đó, các cửa tiến hành so bài với nhau và tìm ra người thắng cuộc. Tuy nhiên, trong trường hợp có khách tố nhưng không ai theo thì ván bài cũng sẽ kết thúc.

Trong mỗi ván cược xì tố, bạn có thể sử dụng các cách sau khi đến lượt chơi của mình:

  • Úp bỏ: Bỏ cuộc và sẽ ngồi ngoài ở phần còn lại của trận đấu.
  • Xem: Không tố và chuyển tới khách chơi kế tiếp.
  • Tố: Nghĩa là thêm tiền cược nhiều hơn.
  • Theo: Bỏ ra số tiền cược bằng với người cược trước để ván bài được tiếp tục.

Luật chơi xì tố cần nắm rõ

Kinh nghiệm chơi xì tố chuẩn nhất 

Có thể thấy luật chơi xì tố thì vô cùng đơn giản. Nhưng để tìm ra được những chiến thuật mà không vi phạm luật chơi thì cũng không đơn giản. Vì thế, để người chơi có được những bí quyết săn thưởng của các cao thủ. Bài viết đã thu thập được một số kinh nghiệm trong game giải trí này để cung cấp cho anh em dưới đây:

Xem thêm: Keno TX và những mẹo chơi thắng đậm ai cũng nên biết

Xem thêm: Tướng sát thủ mạnh nhất liên quân đi rừng không ai địch nổi

  • Mẹo dự đoán bài của các đối thủ: Ở mẹo này, bạn cần thường xem theo dõi nét mặt và biểu cảm của đối thủ. Từ đó biết rằng họ đang giữ những quân bài mạnh yếu như thế nào.
  • Lấy mạnh chọi yếu: Ở cách này, trong vài phút đầu của ván chơi bạn chỉ ra những quân bài nhỏ. Kết hợp với tăng cược dần và đánh úp được đối phương.
  • Lấy mạnh chọi mạnh: Dự đoán lá bài mạnh của đối thủ và phân tích khéo léo nước đi cho mình. 

Kết luận 

Những thông tin về luật chơi xì tố đã được bài viết cung cấp qua bài viết trên. Nếu là một tín đồ game giải trí thì đây là một địa chỉ xứng đáng và uy tín cho bạn trải nghiệm đấy nhé.

Bài liên quan