Zinedine Zidane giấu đội hình, nhận định bất ngờ trước chung kết Champions League

Huấn luyện viên Zidane vẫn giữ bí mật về đội hình xuất phát trong trận chung kết Champions League ngày 4/6. Ngoài ra, ông bất ngờ dành lời khen ngợi Daniel Alves bên phía Juve.

Tại buổi trả lời phỏng vấn mới nhất, huấn luyện viên Zidane đánh giá: “Trong trận chung kết, không có đội nào được đánh giá mạnh hơn. Cơ hội vô địch là 50-50”.

Trước chung kết Champions League mùa này, đội hình xuất phát của Real nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía người hâm mộ. Việc lựa chọn 11 cầu thủ đá chính thực sự không dễ cho huấn luyện viên Zidane, đặc biệt là trong bối cảnh Gareth Bale đã bình phục chấn thương.

HLV Zidane đã có những chia sẻ trước trận chung kết Champions League mùa này

Gareth Bale không nói bất cứ điều gì với tôi. Cậu ấy sẵn sàng và có hy vọng lớn được thi đấu trên sân nhà (Cardiff, xứ Wales là quê hương của Gareth Bale). Cậu ấy có động lực rất lớn, và điều đó là quan trọng”, vị thuyền trưởng Real chia sẻ.

Tuy nhiên, việc loại Isco để dành chỗ cho Bale không dễ dàng, bởi tiền vệ người Tây Ban Nha thể hiện phong độ rất cao và được ủng hộ bởi nhiều đồng đội. Trong đó, Isco nhận nhiều lời khen ngợi từ Cristiano Ronaldo.

Tôi phải lựa chọn giữa 22 ngôi sao và quyết định cầu thủ nào phải ngồi ngoài. Đây là điều khó khăn lớn nhất, và tôi sẽ không nói về những quyết định”, huấn luyện viên Zidane cho biết.

Việc Gareth Bale trở lại sẽ khiến Zidane đau đầu trong việc sắp xếp đội hình

Một điều bất ngờ là vị thuyền trưởng Real ca ngợi hậu vệ Daniel Alves bên phía Juve. Ông cho rằng: “Daniel Alves là cầu thủ chơi tự do trên sân“.

Nhà cầm quân người Pháp nhận định điều quan trọng cho Real là tìm được cách phá hệ thống phòng ngự của Juve. Tuy nhiên, đây là nhiệm vụ không dễ khi thủ môn Buffon mới vào lưới nhặt bóng 3 lần tính cho đến trước trận chung kết.

Bài liên quan