Zidane lên tiếng khẳng định tương lai của Ronaldo

Với lời khẳng định từ đích thân HLV của Real là Zinedine Zidane thì tương lai của Cristiano Ronaldo có lẽ đã được xác nhận.

Mùa Hè này, thị trường chuyển nhượng trở nên nóng bỏng sau tuyên bố muốn ra đi của Ronaldo. Rất nhiều đồn đoán về nguyên nhân cũng như các bến đỗ trong mơ của CR7 đã được vẽ ra. Nhưng dường như rốt cuộc thì sẽ không có bất cứ sự thay đổi nào.

Nói về Ronaldo, Zidane tự tin: “Anh ấy đang đi nghỉ. Một kỳ nghỉ cần thiết và xứng đáng với Ronaldo. Sau khi kỳ nghỉ kết thúc, anh ấy sẽ trở lại với chúng tôi. Mọi chuyện chỉ có vậy. Tôi có nói chuyện với Ronaldo không? Tất nhiên là không bởi sau cùng thì anh ấy vẫn sẽ ở lại Real mà thôi”.

Mbappe đã gây ấn tượng với Real

Ở một diễn biến khác, Zidane cũng mập mờ thừa nhận sự quan tâm dành cho Kylian Mbappe: “Cậu ấy là một cầu thủ tài năng và đã chứng minh được mình trong cả năm qua. Nhưng hiện giờ Mbappe vẫn không phải là người của tôi và đó là tất cả những gì tôi có thể nói vào thời điểm này”.

Nói về sự ra đi của Alvaro Morata, Zidane tiếp lời: “Chúng tôi luôn chúc anh ấy may mắn ở mọi nơi đi qua, trừ khi là đối đầu với Real. Sau cùng, chúng tôi đều biết đây là nhà của anh ấy. Cả tuổi thơ của Morata là ở nơi này”.

Bài liên quan