Zidane dùng trò cưng làm “vật tế thần” trong vụ Mbappe

Real Madrid đang gặp khó khăn trong việc chiêu mộ tiền đạo Kylian Mbappe, đó là bởi CLB cần bán bớt một siêu sao trong đội hình để dọn chỗ đón người mới.

HLV Zinedine Zidane đã có cuộc thảo luận chiến thuật với Chủ tịch Florentino Perez. Cả hai lúc này đều đánh giá cao cây săn bàn Mbappe khoác áo AS Monaco.

Nhưng để có sự phục vụ tiền đạo 18 tuổi, Real phải chi từ 122 triệu bảng trở lên, bởi Arsenal đã hỏi mua cầu thủ này giá hơn 120 triệu bảng.

Zidane muốn bán Bale để có tiền chiêu mộ Mbappe

Theo Don Balon, Chủ tịch Perez sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của Zidane, nhưng trong trường hợp đội bóng phải bán đi một trong những quân bài được cho rằng “không thể đụng tới”. Hiện tại, Zizou muốn đẩy Gareth Bale khỏi CLB. Báo chí cũng đánh giá khả năng ngôi sao xứ Wales phải ra đi là rất cao.

Tuy nhiên, truyền thông Anh lại cho rằng Chủ tịch Perez muốn “hy sinh” Karim Benzema hơn bởi ông từ lâu rất thích Bale. Cầu thủ này được ví như trò cưng ngài Chủ tịch khi luôn nhận được sự bảo vệ.

Real Madrid rất quyết tâm để có được chữ ký của Mbappe

Quan điểm ông Perez muốn tạo ra hàng công với Ronaldo đá cắm, còn hai cánh thuộc về Bale và Mbappe.

Từ những gì truyền thông đăng tải, dễ nhận thấy Chủ tịch Perez và HLV Zidane đang có hai quan điểm trái ngược. Song, điều chắc chắn là CLB phải bán đi một tên tuổi lớn vì Mbappe.

Real Madrid cần sớm đưa ra quyết định cuối cùng, bởi nhiều đối thủ cạnh tranh của họ cũng đang chạy đua quyết liệt để giành sao trẻ tuyển Pháp.

Bài liên quan