Zabaleta chính thức tìm được bến đỗ mới

Hậu vệ Argentina, Pablo Zabaleta đã chính thức có bến đỗ mới ít ngày sau khi chia tay Man City.

Pablo Zabaleta vừa đăng đàn xác nhận đã là người của West Ham United, tương tự đội bóng London cũng xác nhận thông tin này. Hậu vệ Argentina cho hay, anh từ chối rất nhiều lời mời chào từ Italia, Tây Ban Nha và một số đội bóng ở Anh để đến West Ham.

Pablo Zabaleta chính thức gia nhập The Hammers

“Tôi thực sự vui vì trở thành một phần của West Ham United. Hy vọng tôi sẽ mang đến cho các bạn những khoảnh khắc tuyệt vời.

Dĩ nhiên, tôi đến đây với mục tiêu được hạnh phúc và hy vọng chúng ta sẽ có thời gian thành công cùng nhau.

Tìm kiếm thách thức mới là điều cần thiết với mỗi người nói chung và mỗi cầu thủ nói riêng. Tôi nghĩ, 9 năm với Man City đã đến lúc kết thúc và tôi quyết định ra đi tìm thử thách mới.

Cám ơn Man City đã cho tôi cơ hội thể hiện mình và cho tôi được chơi ở giải đấu tuyệt vời Premier League. Giờ tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để giúp West Ham gặt hái thành công”, Pablo Zabaleta vui vẻ phát biểu sau khi kí HĐ có thời hạn 2 năm với West Ham.

Cùng với Joe Hart và Vincent Kompany, Pablo Zabaleta là cầu thủ thi đấu nhiều năm nhất cho Man City. Pablo Zabaleta là cầu thủ thứ 5 rời Man City sau mùa giải này cùng Gael Clichy, Bacary Sagna, Jesus Navas và Willy Caballero.

Bài liên quan