Yêu sách ‘dị’ của Ronaldo: Lương cao hơn Messi 1 euro!

Theo tờ bóng đá Mundo Deportivo, Cristiano Ronaldo đã yêu cầu Real Madrid ký hợp đồng mới với mức lương cao hơn “kình địch” Lionel Messi đúng 1 euro.

Cho dù luôn phủ nhận việc đua tranh với Messi nhưng thực tế, Ronaldo luôn luôn muốn đứng trên ngôi sao người Argentina. Về thành tích cá nhân, cả 2 siêu sao đã đoạt vô số danh hiệu ở cấp CLB, mỗi người có 5 Quả bóng vàng. Tuy vậy, Ronaldo đã tạm vượt lên khi giúp Bồ Đào Nha vô địch Euro 2016.

Không dừng lại ở đó, Ronaldo còn muốn hưởng lương cao hơn Messi. Sau khi M10 được Barcelona gia hạn hợp đồng ở đầu mùa này, CR7 lập tức gây sức ép đòi hỏi Real Madrid tăng lương.

Ronaldo ra yêu sách siêu dị

Ronaldo ra yêu sách siêu dị

Theo Mundo Deportivo, Messi được nhận lương 40 triệu euro/1 mùa ở Barcelona. Trong khi đó, hợp đồng của Ronaldo ký với Real Madrid cách đây 2 năm chỉ có mức lương 30 triệu euro/1 mùa. Những gì Ronaldo nhận được lúc này thậm chí thua cả Neymar của Paris SG và Alexis Sanchez của M.U.

Sau khi bùng nổ trong năm 2018 với 18 bàn thắng, Ronaldo đã bắt đầu thúc Real Madrid ký hợp đồng mới. Trong đó, điều kiện quan trọng nhất là tăng lương cho anh cao hơn Messi đúng 1 euro, lên thành 40 triệu lẻ 1 euro mỗi mùa.

Tuy vậy, đề nghị của Ronaldo chưa được Real Madrid xem xét. Theo các tin đồn ở Tây Ban Nha, Los Blancos đang cố gắng chiêu mộ Neymar về thay thế chính Ronaldo. Trong trường hợp thành công, họ không có lý do gì để giữ Ronaldo ở lại quá lâu khi mà tiền đạo này đã 33 tuổi.

Hơn nữa, hợp đồng hiện tại của Ronaldo vẫn còn thời hạn đến năm 2021, thời điểm tiền đạo này bước qua tuổi 36. Chính vì thế, Real Madrid không hề vội vã bất chấp sức ép từ số 7 người Bồ Đào Nha.

Bài liên quan