Xiêu lòng trước lương khủng, sao Arsenal chuẩn bị ký hợp đồng mới

Tiền vệ người Đức đã sẵn sàng kí bản hợp đồng mới với sân Emirates sau khi được Arsenal đề xuất mức lương 280 nghìn bảng/tuần.

Một trong những nhiệm vụ quan trọng của Arsenal trong mùa Hè này là đàm phán kí bản hợp đồng mới với Mesut Ozil và Alexis Sanchez, 2 cầu thủ chỉ còn 1 năm hợp đồng với sân Emirates. Pháo thủ đang gặp khó khăn trong cuộc chiến giữ Sanchez. Nhưng ở cuộc đàm phán với Ozil, đội bóng Bắc London đã bước đầu tìm được tiếng nói chung.

Được đồng ý tăng lương, nhiều khả năng Ozil sẽ gia hạn hợp đồng

Cụ thể, theo SunSport, Arsenal đã đề xuất mức lương 280 nghìn bảng/tuần với Mesut Ozil. Tiền vệ người Đức về cơ bản đã đồng ý với mức lương này dù trước đó, anh muốn hưởng mức 300 nghìn bảng/tuần.
Do đó, theo SunSport, Mesut Ozil đã sẵn sàng đặt bút kí bản hợp đồng mới với Arsenal. Thông tin về hợp đồng có thể sẽ được Pháo thủ công bố trong ít ngày tới.

Ozil gia nhập Arsenal cách đây 4 năm với mức giá 42,5 triệu bảng. Anh hiện vẫn là bản HĐ kỉ lục của Pháo thủ London. Một trong những lý do khiến Ozil tới Arsenal là HLV Arsene Wenger. Bởi vậy, sau khi Giáo sư kí bản hợp đồng mới 2 năm với Arsenal, tiền vệ người Đức cũng muốn tiếp tục gắn bó với sân Emirates thêm ít nhất 2 năm nữa.

Ozil là trụ cột của Arsenal 3 mùa giải gần đây

Mức lương 280 nghìn bảng/tuần hiện chưa phải mức cao nhất ở Premier League. Nhưng đây là mức lương chưa từng có trong lịch sử Arsenal. Điều đó cho thấy Pháo thủ rất coi trọng Ozil và muốn giữ tiền vệ này ở lại sân Emirates.

Theo SunSport, Arsenal cũng đề xuất mức lương này với Alexis Sanchez. Khác với Ozil, Sanchez chưa đồng ý vì vẫn đang phân vân trước lời mời của các CLB khác.

Bài liên quan