Xem trực tiếp bán kết U23 Việt Nam – U23 Qatar trên máy tính

 AFC đã chính thức chốt giờ thi đấu trận U23 Việt Nam – U23 Qatar vào 15h 23/1. Dân văn phòng đang tìm giải pháp để có thể xem trực tiếp trận cầu nảy lửa này trong giờ làm việc.

U23 Việt Nam đã viết nên câu chuyện thần kỳ trên đất Trung Quốc khi loại U23 Iraq để trở thành đội bóng đầu tiên ở Đông Nam Á vào bán kết U23 châu Á. Trước mắt thầy trò HLV Park Hang Seo là U23 Qatar ở vòng dành cho 4 đội bóng mạnh nhất giải.

Sự khó tin mà U23 Việt Nam tạo ra khiến Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) liên tục nhầm lịch thi đấu vòng bán kết, đặc biệt là cặp đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar.

Ngay sau khi U23 Việt Nam đánh bại U23 Iraq ở tứ kết, trang web của AFC thông báo lịch thi đấu trận bán kết U23 Việt Nam – U23 Qatar diễn ra vào lúc 15h ngày 23/1, sau đó lại sửa thành 18h30 ngày 23/1. Tuy nhiên, hôm 21/1 AFC đã chính thức chốt lại giờ thi đấu của trận U23 Việt Nam và U23 Qatar vào 15h ngày 23/1. Cặp bán kết giữa U23 Hàn Quốc và U23 Uzbekistan sẽ diễn ra vào lúc 18h30 cùng ngày.

Trận đấu lịch sử giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar sẽ diễn ra lúc 15h ngày 23/1, tường thuật trên Clip TV.

Theo kế hoạch, Đài truyền hình Việt Nam sẽ phát sóng toàn bộ các trận đấu có sự góp mặt của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2018. Ngoài ra, VTV cũng tường thuật trực tiếp khá nhiều trận đấu khác. Clip TV đồng hành cùng người hâm mộ khi mang đến trận đấu Việt Nam – Qatar truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6, kênh thể thao FOX Sports. Tuy nhiên, vì trận đấu được diễn ra lúc 15h (trong giờ làm việc) nên có không ít người hâm mộ sẽ khó theo dõi vì không có tivi.

Để xem được trận đấu này, người làm văn phòng hay những người đang di chuyển có thể tải ứng dụng Clip TV về điện thoại hoặc máy tính bảng. Mở ứng dụng và đăng nhập bằng số điện thoại, sau khi đã đăng nhập, chọn trực tiếp vào banner thông tin trận đấu ở giao diện chính hoặc chọn vào nội dung “Chương trình truyền hình nổi bật” bên dưới để xem trận đấu.

Trực tiếp chọn banner thông tin trận đấu, chọn kênh VTV6 hoặc Fox Sports để xem.

Ngoài cách tải ứng dụng, bạn có thể trực tiếp truy cập trang web cliptv.vn và chọn xem kênh VTV6 hoặc Fox Sports để xem.

Dễ dàng xem được trận đấu ngay trên điện thoại hoặc máy tính.

Bài liên quan