Xác nhận: Trung vệ thép tuyển Đức chờ ngày khoác áo Juventus

Gần như trung vệ đang chơi cho Schalke 04 và ĐTQG Đức, Benedikt Hoewedes sắp cập bến Juventus ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Trong bài phỏng vấn hôm qua (25/08) với báo chí, giám đốc thể thao Schalke, Christian Heidel đã xác nhận việc này: “Hoewedes đã nói với tôi cậu ấy sẽ gia nhập Juventus mùa Hè này. CLB cũng đã đồng ý.” Trước đó, đại diện của cầu thủ xác nhận Hoewedes đã đồng ý điều khoản cá nhân với Juve.

Nhiều khả năng, Juventus phải trả cho Schalke khoản phí chuyển nhượng 10 triệu euro. Năm nay 29 tuổi, Hoewedes là một sản phẩm của lò đào tạo Schalke, đã chơi cho CLB từ năm 2007 và được đeo băng đội trưởng Schalke từ năm 2011.

Hoewedes chuẩn bị cập bến Juventus ngay trong Phiên chợ Hè

Tuy nhiên mâu thuẫn giữa tân HLV Tedesco (tước băng đội trưởng của Hoewedes để trao cho thủ thành Ralf Faehrmann) và cầu thủ đã khiến anh ra đi. Tính đến thời điểm này, Hoewedes đã chơi 334 trận ở mọi đấu trường cho Schalke. Bên cạnh đó, Hoewedes cũng có 44 lần ra sân cho ĐTQG Đức.

Có thể chơi ở vị trí trung vệ lẫn hậu vệ phải, Hoewedes là bản hợp đồng bổ sung quan trọng cho Juventus, sau khi đã bán Leonardo Bonucci cho AC Milan. Sang Juventus, Hoewedes hy vọng có thể tiếp tục chơi bóng đỉnh cao để tham dự World Cup 2018 tại Nga Hè tới.

Bài liên quan