XÁC NHẬN: Trung vệ hàng khủng chỉ muốn tới Liverpool

Trung vệ Virgil van Dijk được cho là chỉ muốn gia nhập Liverpool ở kì chuyển nhượng mùa hè năm nay, bất chấp việc anh nhận được sự quan tâm từ cả Chelsea cũng như Liverpool.

Virgil van Dijk là mục tiêu hàng đầu của Liverpool trong kì chuyển nhượng mùa hè năm nay, đội bóng của Jurgen Klopp đã thuyết phục thành công trung vệ này gia nhập sân Anfield tuy nhiên lại chưa đưa ra lời đề nghị chính thức với Southampton và điều đó khiến họ nổi giận, đòi kiện The Kop.

Cách đây không lâu, Liverpool đã phải lên tiếng công khai xin lỗi Southampton về thương vụ với trung vệ Virgil van Dijk. Cụ thể, đội chủ sân Anfield thừa nhận việc đã “đi đêm” với cầu thủ người Hà Lan dù chưa nhận được sự đồng ý từ phía đội bóng chủ quản Southampton. Song song với việc xin lỗi, Liverpool cũng khẳng định rằng họ đã chấm dứt sự quan tâm dành cho Van Dijk, bất chấp việc trung vệ này mong muốn được gia nhập sân Anfield.

Van Dijk chỉ muốn tới Liverpool thi đấu

Tuần trước, Virgil van Dijk đã nói với ban lãnh đạo Southampton rằng anh muốn rời câu lạc bộ này. Hình phạt cho cầu thủ người Hà Lan là việc, Van Dijk sẽ phải tập riêng thay vì tập luyện cùng các đồng đội tại đội Một. Cầu thủ này cũng đã bị loạt khỏi danh sách các cầu thủ Southampton tới Pháp du đấu.

Nguồn tin từ ​Sky Sports khẳng định rằng, bến đỗ mơ ước của trung vệ Virgil van Dijk chính là Liverpool, cầu thủ này chỉ muốn gia nhập sân Anfield để có cơ hội làm việc với huấn luyện viên Jurgen Klopp, bất chấp việc nhận được sự quan tâm từ Manchester City cũng như Chelsea.

Trung vệ người Hà Lan rất mến mộ HLV Jurgen Klopp và muốn được làm việc cùng ông

Cũng theo Sky Sports, Liverpool chưa đưa ra lời đề nghị chính thức nào cho Van Dijk, The Kop sẽ ngay lập tức nhập cuộc nếu như Southampton “bật đèn xanh” trong thương vụ này. Mức giá mà Liverpool dự tính chi ra là 60 triệu bảng, biến Van Dijk trở thành trung vệ đắt giá nhất thế giới.

Đây có thể xem là tín hiệu lạc quan đối với Liverpool bởi HLV Jurgen Klopp vẫn đang tìm kiếm 1 trung vệ đẳng cấp cho mùa giải 2017-18.

Trước động thái của Van Dijk, Liverpool sẽ trở lại theo đuổi trung vệ này. Nhưng khác với thời điểm trước, Lữ đoàn đỏ sẽ đàm phán trực tiếp với Southampton để thuyết phục đội chủ sân St Mary nhả cầu thủ người Hà Lan.

Bài liên quan