Xác nhận: Sao Everton chắc chắn sẽ ra đi

Đích thân HLV Ronald Koeman khẳng định Everton sẽ chia tay tiền vệ Ross Barkley trong mùa Hè này.

Phát biểu trên tờ The Guardian, HLV trưởng của Everton xác nhận Barkley chắc chắn sẽ rời đội bóng. “Đúng, 100% cậu ấy sẽ ra đi“, Ronald Koeman trả lời cầu hỏi của phóng viên về tương lai Ross Barkley.

Theo chiến lược gia người Hà Lan thì phía Everton đã mời Barkley ký vào bản hợp đồng mới, song cầu thủ này từ chối để tìm kiếm thách thức mới.

Chúng tôi đã đưa ra lời đề nghị hấp dẫn để thuyết phục Barkley ký vào bản hợp đồng mới, vậy mà cậu ấy một mực từ chối vì muốn tìm kiếm những thách thức mới. Tốt thôi, Everton cũng không giữ cậu ấy lại làm gì“, HLV Koeman nói thêm.

Chắc chắn Barkley sẽ rời Everton

Những gì mà HLV Ronald Koeman vừa cung cấp thực sự là tin tốt lành đối với Man Utd và Tottenham. Hai đội bóng này được đồn đoán là đã theo đuổi Barkley trong suốt thời gian qua.

Tuy nhiên, số tiền các đội bỏ ra để sở hữu Barkley sẽ không nhỏ. Theo báo chí Anh, Everton muốn thu về ít nhất 50 triệu bảng từ thương vụ này.

Được biết toàn bộ số tiền bán tiền vệ Barkley, Everton sẽ dùng để tái thiết đội bóng. Lúc này, Everton đang theo đuổi 3 cái tên, trong đó đáng chú ý có Gylfi Sigurdsson và Olivier Giroud.

Bài liên quan