XÁC NHẬN: Ronaldo không tham dự trận tranh hạng 3 để trở về đón cặp sinh đôi

Sau trận thua Chile ở bán kết Confeds Cup, Cristiano Ronaldo đã xác nhận việc mình sắp trở thành cha của một cặp sinh đôi.

Trên trang chủ chính thức của đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha, xuất hiện thông cáo báo chí về việc Ronaldo sẽ không có mặt trong trận tranh huy chương đồng Confeds Cup 2017. Ronaldo phải bay về Tây Ban Nha để đón hai đứa con sinh đôi.

“Chủ tịch LĐBĐ Bồ Đào Nha và toàn bộ đội tuyển quốc gia đã được thông báo trước giải đấu, về việc Ronaldo, đội trưởng của ĐTQG đã làm cha,” thông báo chính thức của FPF viết. Hai thành viên mới sẽ sống trong biệt thự trị giá 5 triệu bảng nằm ở vùng ngoại ô thủ đô Madrid của Ronaldo.

Thông báo từ LĐBĐ Bồ Đào Nha về việc Ronaldo sẽ không tham dự trận tranh hạng 3 Confed Cup để trở về đón cặp sinh đôi

Hồi tháng ba, truyền thông châu Âu đồng loạt đưa tin Ronaldo sắp có thêm 2 cậu con trai sinh đôi. Danh tính người mẹ tiếp tục được giấu kín. Trường hợp này giống với cậu cả Cristiano Jr bởi đến thời điểm này, mẹ của cậu bé vẫn không được tiết lộ.

Năm 2010, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã chào đón cậu con trai Cristiano Jr. Hiện tại, mẹ của cậu nhóc vẫn chưa được biết danh tính và các thông tin về người phụ nữ này chỉ là có quốc tịch Mỹ, đã nhận được khoản tiền 10 triệu bảng.

Cristiano Jr chuẩn bị có thêm 2 cậu em trai

Bà Dolores (mẹ ruột Ronaldo) sẽ làm bảo mẫu chăm sóc cặp sinh đôi. Ngoài ra, báo chí Bồ Đào Nha đưa tin cô bồ Georgina Rodriguez cũng sẽ tham gia vào quá trình nuôi nấng con của bạn trai. Người mẫu 22 tuổi đã tập luyện để chuẩn bị cho vai trò mới trong nhiều tháng qua của mình. Georgina đã có kinh nghiệm với việc này vì cô từng làm nghề trông trẻ hồi năm 2015.

Bài liên quan