Xác nhận: PSG lần đầu ra giá mua Alexis Sanchez

​Trái ngược với dự đoán của truyền thông nước Anh trước đó, tin cập nhật mới nhất của Sky Sports khẳng định Paris Saint-Germain chưa hề đạt thỏa thuận cá nhân với Alexis Sanchez.

Nguồn tin uy tín hàng đầu xứ sở Sương mù cũng tiết lộ, tuần tới cựu vương Ligue 1 sẽ gửi 35 triệu bảng đến London để hỏi mua chân sút người Chile. Chỉ bằng phân nửa con số 70 triệu bảng mà tờ ​Daily Mirror đăng tải.

Phóng viên Kaveh Solhekol cho biết thêm, Paris Saint-Germain hỏi mua Sanchez giá 35 triệu bảng nhưng Arsenal khẳng định trụ cột của mình “không phải để bán”.

Thêm nữa, phía đại diện của Sanchez đã ra yêu cầu mức lương 500 nghìn bảng/tuần với Paris Saint-Germain – cao nhất châu Âu hiện nay.

PSG đã gửi lời đề nghị đầu tiên đến BLĐ Arsenal

PSG đang tỏ rõ quyết tâm nâng cấp đội hình để hướng tới những danh hiệu cao quý trong mùa giải tới thông qua việc hỏi mua cả 2 ngôi sao tấn công hàng đầu Thế giới thời điểm hiện tại là Sanchez và Neymar. Sau khi thương vụ Neymar được cho là gần như đã hoàn tất thì ngay sau đó đội bóng nước Pháp sẽ dồn toàn lực để chiêu mộ Alexis Sanchez.

Hôm qua, người ta cũng đã bắt gặp Sanchez và người đại diện có mặt ở Paris để đàm phán hợp đồng với các quan chức của PSG. Báo chí Pháp đưa tin sau buổi họp kéo dài hơn 1 giờ đồng hồ thì cả 2 bên đã đạt được thỏa thuận cá nhân và việc còn lại chỉ là đưa ra một mức giá để thuyết phục được Arsenal nhả người. Được biết sau khi mức giá đầu tiên bị từ chối thì PSG sẽ tiếp tục gửi tới Pháo thủ lời đề nghị thứ 2 trong vài ngày tới.

Sanchez được cho là đã gật đầu với đội bóng nước Pháp

Trước Paris Saint-Germain, Manchester City từng ra giá 50 triệu bảng nhưng bị từ chối. Pep Guardiola thừa nhận thất bại trong phi vụ này nên khó có chuyện Arsenal đồng ý bán Sanchez với mức giá thấp hơn.

Ngoài tin tức về Alexis Sanchez, Sky Sports còn đưa tin Arsenal vừa từ chối bán hậu vệ Kieran Gibbs cho West Brom với giá 10 triệu bảng. Được biết Pháo thủ muốn thu về 12 đến 15 triệu bảng từ cầu thủ này.

Bài liên quan