Xác nhận: Barcelona liên tiếp nhận tin dữ từ khắp nơi trên thế giới

Giám đốc thể thao Robert Fernandez thừa nhận Barcelona đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc đàm phán chuyển nhượng. Và tình hình đã trở nên bế tắc hơn bao giờ hết khi các tin xấu liên tiếp đến với CLB xứ Catalan.

Theo những nguồn tin từ PSG, tờ Sport cho biết, Verratti là mục tiêu chiêu mộ hàng đầu của Barcelona trong mùa Hè năm nay.

Tuy nhiên, đội bóng chủ quản của anh nhất quyết không ngồi vào bàn đàm phán với CLB xứ Catalan. Đồng thời, đội chủ sân Công viên các Hoàng tử kiên quyết lời đề nghị trị giá 80 triệu Euro từ Barca và đang thuyết phục Verratti gia hạn hợp đồng.

Nguồn tin này cũng khẳng định, Barcelona đang phí phạm thời gian và công sức, bởi tiền vệ 24 tuổi này sẽ ở lại sân Công viên các Hoàng tử thêm ít nhất một mùa giải nữa.

Thương vụ Verratti đã đi vào bế tắc

Không dừng lại ở đây, Barcelona cũng đã nhận một tin xấu khác đến từ nước Anh. Theo Le 10 Sport, Liverpool từng hét giá 88 triệu bảng. Tuy nhiên, PSG sẽ chỉ đồng ý trả số tiền vào khoảng 70 triệu bảng Anh.

Điều quan trọng nhất vẫn nằm ở Coutinho. Tiền vệ 25 tuổi người Brazil không ít lần dập tắt hy vọng chiêu mộ của các đội bóng khác bằng cách tuyên bố muốn gắn bó lâu dài với đội chủ sân Anfield.

Trước đó, tiền vệ người Brazil đã là mục tiêu theo đuổi của Barcelona từ rất lâu. Tuy nhiên thái độ có phần thiếu quyết liệt thời gian qua có thể sẽ khiến CLB xứ Catalan phải ôm hận.

Các mục tiêu khác như Coutinho và Paulinho cũng khó có thể cập bến Barcelona

Cuối cùng là một tin không biết nên vui hay nên buồn với các cule khi Guangzhou Evergrande, CLB tại giải vô địch quốc gia Trung Quốc đã từ chối lời đề nghị trị giá 20 triệu Euro của Barcelona cho tiền vệ Paulinho.

Guangzhou Evergrande từ chối lời đề nghị 20 triệu Euro của Barcelona cho tiền vệ Paulinho

Paulinho là một cựu cầu thủ của Tottenham. Trong 3 mùa giải thi đấu cho Tottenham, tiền vệ người Brazil thi đấu vẻn vẹn 45 trận, ghi được 6 bàn thắng, trước khi bị Gà trống bán sang Trung Quốc.

Bài liên quan