Xác định đủ số đội dự thẳng vòng bảng Cúp C1 mùa 2017/18

Champions League 2017/18 đã xác định được đủ 22 đội dự thẳng vòng bảng, 10 suất còn lại sẽ được biết sau những loạt trận ở vòng loại.

Serie A đã khép lại mùa giải với cuộc đua kịch tính tới tấm vé dự thẳng vòng bảng Champions League 2017/18 của Roma và Napoli. Napoli dù thắng 4-2 trước Sampdoria nhưng cũng không thể lấy vị trí thứ 2 của Roma do đội bóng này đã đánh bại Genoa với tỉ số 3-2. Roma cũng trở thành đội bóng thứ 2 của Italia dự thẳng vòng bảng Champions League.

Hiện tại, Champions League 2017/18 đã xác định được đủ 22 đội dự thẳng vòng bảng, 10 đội còn lại xác định nốt sau những lượt trận vòng loại và play-off.

Danh sách 22 đội dự thẳng vòng bảng C1

Ở La Liga, ba đội giành vé gồm Real Madrid, Barca, Atletico Madrid. Ngoại hạng Anh có tới 4 đại diện dự thẳng vòng bảng, trong đó có Chelsea, Tottenham, Man City và Man Utd (vô địch Europa League và đáp ứng đủ điều kiện để dự thẳng vòng bảng).

Bundesliga gồm ba đại diện là Bayern, Leipzig và Dortmund. Serie A gồm Juventus, Roma. Giải Ligue 1 của Pháp cũng góp mặt Monaco và PSG.

Các đội ở giải VĐQG khác gồm Benfica, Porto, Spartak Moscow, Shakhtar Donetsk, Anderlecht, Feyenoord, Besiktas, Basel.

Các nhóm hạt giống Champions League 2017/18 cũng xác định gồm:

Nhóm 1: Real Madrid, Bayern Munich, Juventus, Benfica, Chelsea, Shakhtar Donetsk, Monaco, Spartak Moscow

Nhóm 2: Barcelona, Atletico Madrid, Paris Saint-Germain, Borussia Dortmund, Sevilla*, Man City, FC Porto, Manchester United

Nhóm 3: Napoli*, Tottenham, FC Basel, Dynamo Kiev*, Ajax*, Olympiakos*, Anderlecht, Liverpool*

Nhóm 4: Tất cả các đội bóng còn lại

Chú thích:

*: Nếu vượt qua vòng play-off

Bài liên quan