Xác định danh tính nạn nhân mới nhất của “Thần chết” Ramsey

‘Lời nguyền’ mang tên Aaron Ramsey lại linh ứng!

Cứ mỗi khi tiền vệ của Arsenal ghi bàn là lại có một người nổi tiếng qua đời, và mới đây khi ngôi sao người Xứ Wales ghi bàn vào lưới Chelsea ở trận chung kết FA Cup khuya 27/5 (theo giờ UK) thì ca-nhạc sỉ Gregg Allman đã từ trần.

Billboard dẫn nguồn tin xác nhận nhạc sĩ kiêm ca sĩ huyền thoại của ban nhạc Allman Brothers đã qua đời vào lúc rạng sáng 28/5 (theo giờ Châu Âu) vì cơn bạo bệnh.

Nhạc sĩ Gregg Allman là nạn nhân mới nhất của Ramsey

 

Tay guitar cự phách sinh năm 1947 đã trải qua một thời gian dài chống chọi căn bệnh Viêm Gan Siêu vi C và đã trải qua phẫu thuật ghép gan từ năm 2010. Rocker đình đám này đã từng phải hủy một tour lưu diễn năm 2016 để có thời gian trị bệnh và chăm sóc sức khoẻ.

Ramsey ghi bàn quan trọng giúp Arsenal giành chức vô địch

Ông từng kết hôn với diva một thời của làng nhạc là Cher hồi năm 1975, cả hai có với nhau một mặt con trai trước khi ly dị vào năm 1978. Nhạc sĩ và cũng là người thực hiện những album đình đám thập niên 70 như Laid Back hay Low Country Blues đã từng nghiện ngâp với ma túy và rượu trong một thời gian dài, ông đã từng phải cai đến 17 lần trong đời của mình. Đây chính là một trong những nguyên nhân khiến gan của ông trở nên yếu đi.

Thời điểm ông Allman qua đời chính là ngay sau khi Ramsey đánh đầu tung lưới Chelsea ấn định tỉ số 2-1 trong trận chung kết FA Cup vừa qua.

Bài liên quan