Willian đích thân lên tiếng về tương lai

Ngôi sao người Brazil, Willian khẳng định anh muốn ở lại Chelsea bất chấp tin đồn Jose Mourinho muốn đưa anh về Man Utd.

Willian gia nhập Chelsea vào năm 2013 với giá 30 triệu bảng từ Anzhi Makhachkala. Tính hết mùa giải này, anh đã chơi 180 trận cho đội bóng áo xanh và ghi được 31 bàn thắng.

Ngôi sao người Brazil vốn là trụ cột của Chelsea dưới thời Mourinho. Tuy nhiên, anh không còn nhiều cơ hội ra sân khi Antonio Conte đến và sử dụng sơ đồ 3-4-3. Mùa giải vừa qua, Willian chỉ đá chính 15 trận ở Premier League và hiếm khi được chơi các trận đấu quan trọng.

Chính vì thế, nhiều thông tin cho biết Willian muốn rời Chelsea, đặc biệt khi HLV cũ Mourinho muốn đưa anh về Man Utd.

Willian vẫn đóng góp rất nhiều vào chiến công vô địch NHA của Chelsea

Tuy vậy, cầu thủ 28 tuổi người Brazil đã bác bỏ khả năng này. Anh khẳng định mình chỉ muốn ở lại Chelsea và sẽ tiếp tục chiến đấu lấy lại vị trí.

Willian nói: “Đúng vậy! Tôi sẽ ở lại đây mùa giải tới. Tôi còn hợp đồng đến năm 2020 với Chelsea và tôi rất hạnh phúc ở đây”.

“Tôi có mối quan hệ tuyệt vời với tất cả mọi người đang làm việc ở Chelsea cũng như với người hâm mộ CLB. Tất cả đều tuyệt vời kể từ khi tôi đến đây”.

“Chelsea sẽ trở lại Champions League mùa tới và tôi sẽ có cơ hội ra sân một lần nữa. Đó là mục tiêu lớn mà chúng tôi muốn đoạt được”.

Bài liên quan