Vượt mặt MU, Chelsea giành chữ ký của thần đồng người Hà Lan

Theo nguồn tin từ tờ Mirror, Chelsea đã vượt qua Man Utd để giành chữ ký của thần đồng 16 tuổi, Daishawn Redan của Ajax.

Daishawn Redan năm nay 16 tuổi. Tiền đạo trẻ người Hà Lan này được đánh giá là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất lò đào tạo trứ danh của Ajax. Chính bởi lẽ đó, Daishawn Redan nhận được sự quan tâm của nhiều CLB như M.U, Chelsea, Man City, RB Leipzig.

Dù vậy, cuối cùng, Daishawn Redan đã quyết định chọn Chelsea. Cầu thủ này đã không gia hạn hợp đồng mới với Ajax để chuyển sang khoác áo đội trẻ của The Blues.

Daishawn Redan là một tiền đạo rất tài năng của bóng đá Hà Lan

Phát biểu trước báo giới, HLV đội trẻ Ajax, Said Ouaali thừa nhận thất bại trong việc giữ chân cầu thủ trẻ này. Ông cho biết: “Chúng tôi đã vạch sẵn kế hoạch phát triển với Daishawn Redan và người đại diện của cậu ấy.

Dù vậy, đáng tiếc là hai bên đã không đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng. Rõ ràng, cậu ấy đã nghĩ về một nơi khác.

Chúng tôi đã cố gắng hết sức để phát triển tài năng tuyệt vời của Daishawn Redan nhưng mọi thứ đã dừng lại. Chúc cậu ấy thành công trong tương lai”.

Daishawn Redan gia nhập lò đào tạo trẻ của Ajax từ năm 8 tuổi. HLV Van Gaal từng dành sự quan tâm đặc biệt cho cầu thủ trẻ này khi còn làm việc ở M.U. Ông thường xuyên nhận báo cáo về sự phát triển của Daishawn Redan từ chuyên gia săn đầu người Henny De Regt. Dù vậy, cuối cùng, M.U đã để hụt tuyển thủ U17 Hà Lan vào tay Chelsea.

Bài liên quan