Vượt mặt Man City, Man United chính thức có sao trẻ PSG

Manchester United đã hoàn tất việc ký hợp đồng 4 năm với tiền vệ trẻ triển vọng Aliou Badara Traore người Pháp từ Paris Saint-Germain.

Traore gần như đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Quỷ Đỏ hồi đầu tháng này và mới đây bản hợp đồng giữa ngôi sao đội tuyển U17 Pháp với Man United mới được hoàn tất.

Theo tờ Goal phiên bản Pháp khẳng định, tài năng trẻ trưởng thành từ học viện bóng đá Paris Saint-Germain đã ký vào bản hợp đồng kéo dài 4 năm với Man United vào tuần trước sau rất nhiều suy đoán liên quan tới Aliou Badara Traore.

Aliou Badara Traore chính thức ký hợp đồng 4 năm với MU

Được biết, tài năng trẻ đầy hứa hẹn này sẽ trải qua 1 năm tại học viện đào tạo của Man United và thi đấu cùng các đội trẻ, cũng như dự bị của Quỷ đỏ, trước khi ký hợp đồng 3 năm với đội 1 của MU vào mùa hè sang năm. Đó cũng là thời điểm ngôi sao người Pháp bước sang tuổi 18, qua đó đảm bảo điều kiện để ký vào bản hợp đồng chính thức cho một cầu thủ chuyên nghiệp.

Traore đứng trước cơ hội tuyệt vời để sát cánh cùng các đàn anh đồng hương người Pháp như Anthony Martial, Paul Pogba, và mở ra một tương lai đầy hứa hẹn ở Old Trafford.

Để sở hữu tài năng trẻ người Pháp, Man United đã phải đánh bại 2 đối thủ lớn khác là Man City và Juventus. Theo tiết lộ của Traore, tài năng trẻ này quyết định đầu quân cho Quỷ đỏ vì mến mộ tài năng của HLV Jose Mourinho.

Bài liên quan