Vừa tới Man Utd, tân binh đắt giá kêu gọi giữ chân đồng hương

Trong tuyên bố nhân buổi ra mắt Man United, trung vệ Victor Lindelof bày tỏ hy vọng Jose Mourinho sẽ gia hạn HĐ mới với Zlatan Ibrahimovic.

Vào tuần trước Man United công bố danh sách những cầu thủ hết hạn HĐ với Quỷ đỏ ở mùa hè này trong đó có Zlatan Ibrahimovic. Tuy nhiên, Quỷ đỏ chưa xác nhận việc sẽ để Ibra ra đi hay gia hạn HĐ mới với cầu thủ này (HĐ của Ibra có điều khoản tự động gia hạn 1 năm).

Vì thế, khả năng Ibra có thể đá cho Man United mùa tới vẫn còn (nếu Quỷ đỏ và Ibra kích hoạt điều khoản tự động gia hạn). Trong tuyên bố nhân buổi ra mắt Man United, tân binh Victor Lindelof cũng mong Quỷ đỏ giữ chân đồng hương Ibrahimovic.

Lindelof rất mong BLĐ Man Utd sẽ gia hạn hợp đồng với Ibrahimovic

“Thật tuyệt nếu anh ấy ở lại và được chơi cùng anh ấy”, Victor Lindelof trả lời câu hỏi về tương lai của Ibrahimovic.

“Tôi thuộc dạng cầu thủ điềm tĩnh. Tôi thích có bóng trong chân (thay vì phá bóng) và khá giỏi trong việc đọc trận đấu. Tôi cung cấp sự tự tin và điềm tĩnh cho các cầu thủ thi đấu cùng tôi bởi họ biết tôi bảo vệ họ.

Lindelof được kỳ vọng sẽ trở thành trụ cột nơi hàng thủ của Man Utd

Tôi biết ở Man United có nhiều cầu thủ giỏi ở vị trí của tôi nhưng tôi sẽ nỗ lực hết mình để giúp đỡ đội bóng, làm tất cả những gì có thể”, Victor Lindelof nói tiếp trong cuộc trả lời phỏng vấn sau khi kí HĐ, ra mắt đội chủ sân Old Trafford.

Lindelof ký bản hợp đồng có thời hạn 4 năm kèm điều khoản gia hạn thêm 1 năm với Man Utd, cầu thủ này được kỳ vọng sẽ cùng Bailly tạo nên bộ đôi trung vệ chắc chắn bảo vệ khung thành của De Gea trong mùa giải tới.

Bài liên quan