Vừa sang Bayern, James Rodriguez ly hôn em gái sao Arsenal sau 6 năm gắn bó

James Rodriguez đã chính thức chia tay cô vợ chung sống 6 năm với tiền vệ Colombia này, Daniela Ospina, em gái của thủ môn Arsenal, David Ospina.

Tin đồn James Rodriguez chia tay Daniela Ospina xuất hiện khi cô em gái của thủ môn David Ospina không xuất hiện cùng tiền vệ Colombia trong buổi ra mắt của cầu thủ này ở Bayern Munich. James Rodriguez vừa đến Bayern theo HĐ cho mượn 2 năm từ Real Madrid.

Việc James Rodriguez và Daniela Ospina càng sáng tỏ dần khi ngôi nhà ở Medellin, nơi chứa đầy kỉ niệm ngọt ngào của 2 người trong 6 năm chung sống vừa được bán.

Trước sự xì xào của dư luận, vào hôm qua Daniela Ospina đã chính thức xác nhận đã chia tay ông chồng nổi tiếng James Rodriguez sau 6 năm chung sống hạnh phúc và có với nhau 1 mụn con gái 4 tuổi.

Thông báo xác nhận chia tay của Daniela Ospina

“Daniela Ospina và James Rodriguez, cha mẹ của bé Salome Rodriguez Ospina đã chia tay trong êm đẹp.

Thoả thuận chia tay sau 6 năm chung sống được cả 2 bên thông qua và rất hài lòng. Cả hai đều vui vẻ kết thúc và cam kết cùng chung nuôi bé Salome trưởng thành”, trích thông báo chia tay của Daniela Ospina và James Rodriguez được đăng tải trên tài khoản mạng xã hội của Daniela Ospina.

Được biết, James Rodriguez đã chủ động chia tay để tập trung cho sự nghiệp và chơi đẹp trong vụ ly dị Daniela Ospina. Ngôi sao Colombia đã chia 1 phần không nhỏ tài sản của mình cho Daniela Ospina, trong đó có 1 ngôi nhà sang trọng ở Miami, để tạo điều kiện tốt nhất cho cô nàng nuôi dạy bé Salome.

James Rodriguez lập gia đình từ năm anh 19 tuổi và khi ấy, Daniela 18 tuổi. Daniela là người mẫu đồng thời là VĐV bóng chuyền tại Colombia. Trong những tháng gần đây, đã có thông tin trên báo chí về mâu thuẫn nảy sinh giữa hai vợ chồng. Trong khi James mải theo đuổi những mục tiêu sự nghiệp ở châu Âu, Daniela cũng bận bịu với công việc ở quê nhà.

Bài liên quan