Vừa mua xong siêu hậu vệ, Man City vẫn gửi đề nghị cho sao Tottenham

Theo Mirrors, Manchester City vẫn đang xúc tiến kế hoạch chiêu mộ Kyle Walker, bất chấp việc họ gần như đã có được sự phục vụ của Dani Alves.

Trong những ngày qua, cả Juventus lẫn Dani Alves đều đã lên tiếng xác nhận về việc sẽ không bản hợp đồng gia hạn nào được ký kết vào mùa Hè năm nay. Điều này cũng đồng nghĩa với việc hậu vệ người Brazil sẽ được tự do tìm cho mình một đội bóng mới trong thời gian tới.

Man City vẫn muốn có thêm Kyle Walker

Với rất nhiều thông tin mà truyền thông tại Anh và Italia đã đăng tải, thì nhiều khả năng bến đỗ tiếp theo của Dani Alves sẽ là Man City. Tại Etihad, cựu ngôi sao của Barcelona sẽ có cơ hội tái ngộ với ông thầy cũ Pep Guardiola.

Tuy nhiên có một điều đang khiến không ít người bất ngờ, theo Mirror, dù coi như đã có được sự phục vụ của Dani Alves, nhưng lãnh đạo Man City vẫn đang tiếp tục xúc tiến kế hoạch chiêu mộ hậu vệ phải của Tottenham là Kyle Walker.

Được biết Kyle Walker hiện vẫn còn 2 năm hợp đồng với Tottenham, và lãnh đạo của đội bóng thành London cũng sẽ không chấp nhận để cầu thủ này ra đi nếu nhận ít hơn 50 triệu bảng.

Bài liên quan