Vừa giành Siêu Cúp châu Âu, Real và “Vua” Ronaldo chốt thời điểm đến Việt Nam du đấu khiến fan sướng điên đảo

Hội CĐV Real Madrid tại Việt Nam lạc quan về khả năng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ đến Việt Nam du đấu trong tương lai gần.

Real Madrid vừa đánh bại Man United để giành Siêu cúp châu Âu và làm nức lòng người hâm mộ “Kền kền trắng” trên toàn thế giới. Với riêng người hâm mộ Real Madrid ở Việt Nam, niềm vui của họ còn nhân lên gấp bội với thông tin nhà vô địch tuyệt đối của châu Âu (Champions League và Siêu cúp châu Âu) và đương kim quả bóng vàng C.Ronaldo có thể sẽ sang Việt Nam du đấu.

Đáng chú ý, thông tin người hâm mộ Real Madrid tại Việt Nam có thể được nhìn thấy những Ronaldo, Bale, Kroos…bằng xương bằng thịt lại đến từ chính ông Dương Nhật Nguyên – chủ tịch Hội CĐV Real Madrid tại Việt Nam (RFCVN).

Theo đó, những ngày qua, các fan của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha xôn xao với chia sẻ của ông Dương Nhật Nguyên trên trang facebook cá nhân về giấc mơ đưa Real Madrid đến Việt Nam đang dần trở thành hiện thực.

Real Madrid về Việt Nam, điều tưởng chừng như xa vời và chỉ có trong giấc mơ, nhưng nó đang dần trở thành hiện thực với dự án Official Real Madrid Fan Club in Vietnam (Hội CĐV Real Madrid chính thức ở Việt Nam). Thứ 6 tuần này, một buổi thảo luận thân mật về dự án Real Madrid thi đấu ở chính đất nước hình chữ S sẽ diễn ra.

Real mới vô địch siêu cúp châu Âu

 

Các Madridista sắp sửa lần đầu được xem thần tượng bằng xương bằng thịt ở Sân Mỹ Đình”, ông Dương Nhật Nguyên chia sẻ trên trang facebook cá nhân khiến không ít CĐV Real Madrid ở Việt Nam tò mò về kế hoạch “khủng” đưa Ronaldo cùng đồng đội đến thi đấu trên sân Mỹ Đình.

Chia sẻ với chúng tôi, ông Dương Nhật Nguyên cho biết kế hoạch kể trên mới đang ở giai đoạn thăm dò mức độ cuồng nhiệt, sự chào đón của CĐV Real Madrid ở Việt Nam như thế nào nếu đội bóng con cưng sang Việt Nam du đấu.

Theo lời chủ tịch RFCVN: “Trước kia, nếu với mỗi CĐV Real Madrid ở Việt Nam, việc đội nhà sang Việt Nam du đấu tưởng như rất xa vời, thì giờ đây việc chúng tôi chuẩn bị nhìn thấy những thần tượng bằng xương bằng thịt đang ở rất gần.”

Cơ sở nào để các CĐV Real Madrid tin tưởng vào khả năng nhà vô địch Siêu cúp châu Âu sẽ sớm sang Việt Nam? Đó là một hội CĐV với hàng trăm nghìn thành viên được đội chủ sân Bernabeu công nhận chính thức. Mỗi hoạt động cổ vũ cuồng nhiệt của RFCVN đều được Real Madrid đặc biệt chú ý và không ít lần trên trang chủ của Real Madrid đăng tải những video cho thấy sự cuồng nhiệt của những fan đến từ Việt Nam.

Huyền thoại Emilio Butragueno của Real từng sang Việt Nam

 

Theo những gì tôi được biết, Real Madrid đang muốn mở rộng thị trường ở châu Á và họ đặc biệt chú ý đến Việt Nam và Trung Quốc. Mức độ cuồng nhiệt của các CĐV ở Indonesia, Malaysia, Thái Lan…không thua kém, nhưng họ đặc biệt ấn tượng với các CĐV tại Việt Nam. Real Madrid đã muốn đến Việt Nam từ lâu nhưng vấn đề là họ chưa tìm được những đối tác tầm cỡ để có thể hợp tác.

Nay có một đơn vị, từng đưa không ít cầu thủ, danh thủ nổi tiếng đến Việt Nam trong quá khứ, muốn thăm dò mức độ hâm mộ của CĐV Real Madrid tại Việt Nam để có thể thực hiện thương vụ lịch sử.

Ở buổi gặp mặt sắp tới, họ muốn biết rào cản lớn nhất để các đội bóng lớn thực sự như Real Madrid, Man United, Barcelona…chưa thể đến Việt Nam du đấu, mặc dù lượng người hâm mộ ở Việt Nam vô cùng đông đảo, thay vì các đội bóng tầm trung như Arsenal, Man City…”, ông Dương Nhật Nguyên chia sẻ về tính khả thi dự án đưa Real Madrid đến Việt Nam.

Được biết, trong chuyến thăm Việt Nam nhân một sự kiện vào năm 2016, huyền thoại Emilio Butragueno trong vai trò Giám đốc bộ phận quan hệ công chúng của Real Madrid đặc biệt ấn tượng với các CĐV Real Madrid tại Việt Nam. Ông có đi khảo sát cơ sở vật chất ở Việt Nam để đưa ra ý định đưa đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đến Việt Nam du đấu.

Nếu dự án của Hội CĐV Real Madrid tại Việt Nam cùng đơn vị tổ chức thành hiện thực, đây thực sự là một thương vụ “bom tấn”. Quan trọng hơn người hâm mộ Việt Nam sẽ được đón đội bóng số 1 thế giới vào thời điểm hiện tại cả về thương hiệu, tầm vóc lẫn việc sở hữu những siêu sao hàng đầu làng bóng đá.

Bài liên quan