Vụ Perisic gặp khó, Man Utd chuyển hướng săn ngôi sao Leipzig

Theo Calciomercato, M.U bất ngờ chuyển hướng sang tiền vệ Emil Forsberg của RB Leipzig trong trường hợp không mua được Ivan Perisic.

Thương vụ Ivan Perisic đang gặp rất nhiều khó khăn. Cầu thủ người Croatia thì ấn tượng với Quỷ đỏ và sẵn sàng ra đi, song Inter Milan lại không muốn nhả ngôi sao của mình. Đội bóng thành Milan liên tục làm khó Man đỏ bằng việc tăng giá chuyển nhượng và hôm qua, HLV mới của Inter khẳng định Perisic có thể rời đội bóng nếu có CLB nào đưa ra một lời đề nghị hợp lý. Từ 40 triệu bảng lúc này đại diện của Italia đòi đến 64 triệu bảng cho cầu thủ sinh năm 1989.

Thương vụ Perisic của Man Utd đang lâm vào bế tắc

M.U muốn mua Perisic với giá 45 triệu bảng, song họ vẫn chưa thể thuyết phục được Inter giảm giá bán cầu thủ 28 tuổi. Song song với việc thuyết phục đội bóng thành Milan giảm giá bán ngôi sao của mình Quỷ đỏ cũng bắt đầu nhắm đến những mục tiêu khác. Theo Calciomercato, M.U bất ngờ chuyển hướng sang tiền vệ Emil Forsberg của RB Leipzig trong trường hợp không mua được Ivan Perisic.

Emil Forsberg của Leipzig là một tiền vệ tấn công đa năng, ngoài chạy cánh trái cầu thủ này còn có thể đá hộ công hoặc thậm chí là hậu vệ trái khi cần. Ngôi sao người Thụy Điển là mẫu cầu thủ chạy cánh có tốc độ, kỹ thuật cùng khả năng dứt điểm cực tốt. Mùa giải vừa qua, cầu thủ sinh năm 1991 là một trong những nhân tố không thể thay thế của Leipzig, anh đá chính 27 lần ở Bundesliga ghi 8 bàn thắng và cung cấp 19 đường kiến tạo thành bàn.

Man Utd đang nhắm tới Emil Forsberg để thay thế vụ Perisic

Có được cầu thủ 25 tuổi, khả năng tấn công biên của M.U sẽ được nâng cấp đáng kể. Với tốc độ cùng khả năng dứt điểm tốt, ngôi sao người Thụy Điển hoàn toàn có thể tỏa sáng ở Premier League. M.U dự định chi ra 50 triệu euro cho thương vụ này. Mourinho cũng dự định sẽ nhờ Ibra tác động để Emil Forsberg cập bến Old Trafford. Khó khăn cho Quỷ đỏ là một số đội bóng lớn cũng muốn có cầu thủ sinh năm 1991, theo đó Dortmund, PSG hay Juventus cũng đã đánh tiếng muốn có ngôi sao của Leipzig.

Bài liên quan