Vụ Manchester United mua Ramsey bất ngờ có “biến”

Tham vọng chiêu mộ Aaron Ramsey của M.U vừa gặp phải trở ngại lớn khi Juventus quyết định nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ người xứ Wales.

Thời gian gần đây, HLV Jose Mourinho đang lên kế hoạch chiêu mộ Ramsey khi kỳ chuyển nhượng mùa Hè mở cửa. Theo tiết lộ từ tin bóng đá của tờ The Sun (Anh), Mourinho xem “Rambo” là một trong những ứng cử viên sáng giá để thay thế Paul Pogba, người có thể bị rao bán vào cuối mùa giải.

Hợp đồng hiện tại giữa Ramsey với Arsenal sẽ đáo hạn vào tháng 6.2019. Mặc dù vậy quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng giữa đôi bên đã rơi vào bế tắc. Lý do bắt nguồn từ việc đôi bên không tìm được tiếng nói chung về chuyện lương bổng.

Ramsey

Juve vừa quyết định “tham chiến” giành Ramsey với M.U.

Cụ thể, Ramsey chỉ chấp nhận cam kết tương lai lâu dài với đội chủ sân Emirates nếu thu nhập của anh được cải thiện đáng kể so với con số 110.000 bảng/tuần hiện nay. Trong khi đó, Ban lãnh đạo Arsenal vẫn một mực không chịu tăng lương cho tiền vệ người xứ Wales.

Những tưởng, điều đó sẽ mở ra cơ hội cho M.U mua Ramsey. Tuy nhiên, Juventus vừa quyết định nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của ngôi sao 27 tuổi.

Cách đây không lâu, Juve đã đạt được thỏa thuận miệng với tiền vệ Emre Can, người sẽ hết hạn hợp đồng với Liverpool vào cuối mùa giải này. Tuy vậy, đội bóng thành Turin vẫn lo lắng về khả năng “vồ hụt” ngôi sao người Đức vì Bayern Munich vừa quyết định nhảy vào thương vụ này.

Vì vậy, Juve buộc phải “tham chiến” trong cuộc đua giành chữ ký của Ramsey với M.U để “phòng hờ” trường hợp họ thất bại trong việc chiêu mộ Can.

Chắc chắn, với việc Juve vào cuộc, M.U sẽ gặp khó khăn hơn, bởi Ban lãnh đạo Arsenal sẽ được đà nâng giá bán Ramsey. Về phần mình, tuyển thủ xứ Wales cũng có cơ hội để ra yêu sách về lương bổng với “Quỷ đỏ”.

Bài liên quan