Vợ con Pep Guardiola suýt trở thành nạn nhân vụ khủng bố Manchester

Vụ khủng bố gây chấn động nước Anh khiến 22 người chết và 59 người bị thương suýt chút nữa đã cướp đi cả sinh mạng vợ và 2 cô con gái của HLV Pep Guardiola.

Được biết, cô vợ của Pep, Cristina Serra cùng 2 con gái cũng đã có mặt trong buổi hòa nhạc của nữ danh ca Ariana Grande nhưng may mắn thoát nạn do ra về trước khi vụ nổ diễn ra. Trong tâm trạng bàng hoàng, Cristina Serra viết lên Twitter: “Sốc nặng. Thật không thể tin được những gì đã xảy ra tối qua”.

Thành Manchester đang đồng lòng chia sẻ nỗi đau với các nạn nhân của vụ khủng bố. Hôm qua, toàn đội Man United trong buổi tập trước thềm trận chung kết Europa League đã dành 1 phút tưởng niệm các nạn nhân vụ khủng bố ngay trên sân tập.

Vợ con của Guardiola thoát nạn nhờ về trước khi vụ nổ diễn ra

Trong khi đó, Man City đã chủ động biến một phần sân Etihad hành nơi sơ cứu khẩn cấp cho những nạn nhân bị ảnh hưởng bởi vụ khủng bố. CLB Man City tình nguyện cung cấp nước uống, chăn và đồ sạc pin cho các nhân viên y tế và người bị thương.

Ở một diễn biến ngược lại, tiền đạo Gabriel Jesus trở về Brazil. Anh viết lên Twitter: “Tôi sẽ nghỉ Hè ở quê nhà cho an toàn”.

Bài liên quan