Vợ chồng Tiến Minh – Vũ Thị Trang bị “văng” ra khỏi top 50 thế giới

Theo bảng xếp hạng mới nhất vừa được công bố, cặp vợ chồng số 1 của cầu lông Việt Nam – Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang đã bị văng khỏi top 50 thế giới.

Theo bảng xếp hạng vừa được Liên đoàn Cầu lông thế giới công bố, 2 tay vợt số 1 Việt Nam ở các nội dung đơn là Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang đều văng khỏi top 50 thế giới.

Trên bảng xếp hạng đơn nam, Nguyễn Tiến Minh tụt 3 bậc (từ hạng 48 xuống 51 thế giới) do không bảo vệ được ngôi vô địch đơn nam khi sớm dừng bước tại tứ kết Giải Cầu lông quốc tế Ciputra Hà Nội năm 2018. Còn Phạm Cao Cường tăng 2 bậc để lên hạng 82 đơn nam thế giới.

Tiến Minh - Vũ Thị Trang

Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang văng khỏi top 50 thế giới (Ảnh: VOV)

Nội dung đơn nữ, Vũ Thị Trang cũng tụt 3 bậc như người chồng Nguyễn Tiến Minh và xuống hạng 51. Trong khi đó, Nguyễn Thùy Linh tăng 1 bậc để lên hạng 67 thế giới.

Trong khi đó với việc lên ngôi vô địch đôi nam nữ tại Giải Cầu lông quốc tế Ciputra Hà Nội năm 2018, kết thúc vào cuối tuần trước, bộ đôi Đỗ Tuấn Đức – Phạm Như Thảo đã tăng 4 bậc để lên hạng 53 thế giới nội dung đôi nam nữ.

Hiện tại, Đỗ Tuấn Đức – Phạm Như Thảo đang được thể thao Hà Nội đầu tư trọng điểm để có thể vào top 45 cặp đôi nam nữ hàng đầu thế giới trước khi diễn ra quá trình xét vé trực tiếp tham dự Olympic 2020 để có hi vọng tham dự sân chơi hàng đầu thế giới này.

Bài liên quan