Vì sao HLV Hoàng Anh Tuấn tức giận, quát tháo khi học trò đổ gục xuống sân?

Ngay sau tiếng còi kết thúc trận đấu, các cầu thủ U20 Việt Nam gục xuống sân vì kiệt sức. Lập tức, HLV Hoàng Anh Tuấn chạy vào sân và hò hét yêu cầu tất cả đứng dậy.

Khi trận đấu trên sân Cheonan kết thúc, các thành viên ban huấn luyện và cầu thủ Việt Nam tỏ vẻ thất vọng.

Trong sân, một số cầu thủ áo đỏ gục xuống vì thấm mệt và tiếc nuối.

Họ đã có một trận đấu xuất sắc, dù đối thủ vượt trội về thể hình và thể lực. Trong hiệp một Việt Nam cầm bóng trên 60%, tung ra 11 cú dứt điểm và rất nhiều trong số đó có thể đã thành bàn nếu các chân sút áo đỏ chính xác hơn trong khâu kết thúc.

HLV Hoàng Anh Tuấn lập tức lao vào sân như một mũi tên và gào thét rất lớn.

HLV Hoàng Anh Tuấn sau đó chia sẻ rằng ông muốn các cầu thủ không được yếu đuối, không được tiếc nuối vì đây mới là trận đầu tiên.

Phản ứng mạnh mẽ của chiến lược gia người Khánh Hoà buộc các học trò phải đồng loạt đứng dậy để chào trọng tài và đối phương.

Ông sau đó động viên từng cầu thủ, những người đã thi đấu quả cảm và đầy cảm xúc. Người nắm tay bên trái của ông Tuấn là thủ môn Bùi Tiến Dũng, vốn có nhiều pha cứu thua xuất sắc trong hiệp hai để bảo toàn mành lưới đội nhà

Trở thành đội bóng Đông Nam Á đầu tiên giành điểm ở VCK U20 Thế giới nhưng vẻ tiếc nuối vẫn hiện rõ trên gương mặt các chàng trai áo đỏ.

Đội trưởng Quang Hải dẫn dắt các đồng đội đi quanh sân cám ơn hàng ngàn khán giả Việt Nam có mặt trên sân Cheonan.

Tất cả cùng nắm tay nhau trong phút giây lịch sử.

Hàng nghìn cổ động viên Việt Nam có mặt tại sân Cheonan đã mang đến sức mạnh tinh thần rất lớn cho thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn.

Ở sân đấu này, ngày 25/5 Việt Nam sẽ đối đầu với ứng viên vô địch Pháp, trước khi gặp Honduras tại địa điểm khác.

Theo VnExpress

Bài liên quan