Văn Toàn báo tin vui cho HAGL

Văn Toàn gặp chấn thương ở đầu gối và cơ háng, tuy nhiên mức độ không nghiêm trọng. Anh cho biết sẽ kịp trở lại thi đấu cho HAGL ở trận đầu tiên giai đoạn II của V.League 2017.

Chân sút sinh năm 1996 bị chấn thương đầu gối ở trận gặp Thanh Hóa tại vòng 12 V.League. Dự kiến, anh chỉ nghỉ thi đấu chừng một tháng. Nhưng cách đây ít ngày, Toàn gặp thêm vấn đề ở cơ háng khiến bản thân chưa thể trở lại sân cỏ. Tuy nhiên, anh khẳng định mức độ chấn thương không quá nặng.

Văn Toàn nói: “Chấn thương của tôi không nặng như mọi người đồn thổi. Tôi chỉ gặp đôi chút vấn đề ở cơ háng và sẽ sớm trở lại. Tôi nghỉ chừng 10 ngày nữa là tập luyện bình thường và đủ điều kiện để thi đấu trận đầu tiên của giai đoạn lượt về V.League 2017”.

HAGL sẽ có sự phục vụ của Văn Toàn ở giai đoạn lượt về V.League 2017

Văn Toàn vẫn đi cùng HAGL xuống TP.HCM để chuẩn bị cho trận tại Cúp quốc gia chiều 3/6, gặp đội chủ nhà CLB Sài Gòn. Tiền đạo này tập riêng nhưng tham gia đá bóng ma cùng đồng đội. Thậm chí, lúc đội tập sút luân lưu, Văn Toàn cũng ra thực hiện nhưng không đá hết lực.

Chân sút người Hải Dương rất tiếc khi chấn thương ngăn cản anh thi đấu một số trận cho U22 Việt Nam cũng như ĐTQG. Nhưng bù lại, anh cho rằng điều này sẽ giúp anh tích lũy được năng lượng để thi đấu bùng nổ hơn ở thời gian tới.

Giai đoạn 1, Văn Toàn là một trong những cầu thủ quan trọng ncủa HAGL tại V.League. Anh đá chính 12 trận với tổng thời gian thi đấu 1.080 phút. Tiền đạo này chưa ghi được bàn nào nhưng đóng góp rất nhiều vào lối chơi chung của đội bóng phố núi.

HAGL sẽ có một giai đoạn 2 đầy hứa hẹn khi Tuấn Anh sẽ lại sát cánh với Công Phượng và Văn Toàn

Có thể giai đoạn II, Văn Toàn sẽ thi đấu bùng nổ hơn khi HAGL chiêu mộ ngoại binh Henrique Motta và tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh trở lại sau chấn thương. Nhiều khả năng họ sẽ thi đấu khi HAGL đá trận đầu tiên lượt về gặp Bình Dương trên sân nhà ngày 24/6.

Anh nói: “Giai đoạn I, đội bóng vẫn chơi chưa ổn định, có khi thắng liền 3 trận rồi sau đó thua liền 3 trận. Điều quan trọng là đội chơi tốt hơn.

Có thêm trung vệ ngoại, hàng phòng ngự sẽ chơi an toàn hơn, điều đó giúp các cầu thủ hàng tấn công chơi thoải mái. Còn Tuấn Anh trở lại sẽ rất hữu ích cho HAGL, giúp đội có nhiều phương án tấn công lẫn phòng ngự”.

Bài liên quan