V-League tạm nghỉ, Sao Việt đua nhau lên xe hoa

Tranh thủ quãng thời gian V-League tạm nghỉ, nhiều cầu thủ, từ nam ra bắc đã tổ chức “đưa nàng về dinh” bằng những lễ cưới linh đình.

Người “nổ súng” đầu tiên là tiền đạo trẻ Văn Thành của Hà Nội FC. Ngay khi vừa kết thúc vòng 16 V.League, chân sút này đã rước bà xã Hạnh Nguyên từ Cần Thơ ra Hà Nội bằng một lễ cưới tưng bừng vào ngày 4/7, với sự tham dự của hầu hết các thành viên thuộc gia đình bóng đá Hà Nội T&T.

Văn Thành cũng đã sớm lên xe hoa.

Trong khi đó, các cầu thủ Than Quảng Ninh lại được ăn cỗ cả tuần với hai đám cưới liên tiếp của Hoàng Tuấn Anh và hậu vệ Thanh Hiền. Cặp đôi “đàn em” Trúc Ly và Thanh Hiền đã chính thức về một nhà vào hôm nay (12/07). Trước đó một ngày, hậu vệ sinh năm 1990 Tuấn Anh cũng đã lên xe hoa với Mai Hương, một thành viên nhiệt thành trong hội cổ động viên Than Quảng Ninh.

Cặp đôi Thanh Hiền – Trúc Ly.

Ngoài ra, tiền vệ Tăng Tuấn cũng được đồng đội chúc phúc tại hôn lễ tổ chức ở quê nhà Thanh Hóa vào ngày 6/7. Sau đó, cầu thủ từng khoác áo B.Bình Dương và giờ đang chơi cho FLC Thanh Hóa sẽ tiếp tục có lễ ra mắt quan viên hai họ tại thành phố Đà Nẵng vào ngày 14/7 tới.

Cách đấy không xa, một đồng đội cũ của Tăng Tuấn ở B.Bình Dương là hậu vệ Xuân Luân cũng tổ chức hôn lễ tại quê nhà Nghệ An. Trước đó, Xuân Luân đã làm lễ đính hôn với Thùy Trang, và kỳ nghỉ này cả hai chính thức là của nhau bằng một lễ cưới linh đình.

Sỹ Mạnh và người mẫu Thanh Trúc

Lễ cưới được chú ý nhất chắc chắn là của cựu tuyển thủ Sỹ Mạnh và người mẫu Thanh Trúc. Dù Sỹ Mạnh không muốn công bố, nhưng giới bóng đá và bạn bè thân thiết chắc chắn sẽ tề tụ rất đông tại TP.HCM vào tối 12/7 để chúc mừng cho mối tình kéo dài hơn 4 năm của trợ lý HLV đội Hải Phòng. Đây là một lễ cưới rất được chờ đón và khả năng sẽ có mặt rất nhiều khách mời là những ngôi sao trong làng bóng đá và giới showbiz Việt Nam.

Bài liên quan