Umtiti khuyên Barca chiêu mộ sao Dortmund

Samuel Umtiti đã hiến kế cho Barcelona một bản hợp đồng chất lượng và có tiềm năng phát triển lâu dài.

Năm 2016,Ousmane Dembele đã quyết định từ chối Barca cùng các ông lớn khác để gia nhập Borussia Dortmund. Tại Bundesliga, Dembele như ‘cá gặp nước’ và phô diễn toàn bộ tài năng của mình.

Sau 49 trận, anh đã có 10 bàn thắng cùng hàng loạt pha bóng ấn tượng. Theo thống kê từ Squawka, Dembele cũng là ngôi sao có số lần qua người lên đến 103 lần, tỷ lệ thành công 80%, nhiều nhất giải đấu.

Dembele đã chơi tuyệt hay trong màu áo Dortmund

Các nguồn tin từ Tây Ban Nha cho hay, Barca sẽ tái khởi động thương vụ Dembele, một cái tên được đánh giá sẽ phù hợp với HLV Ernesto Valverde. Bản thân Samuel Umtiti, đồng hương của Dembele cũng rất đồng tình với ý kiến này.

Trên tờ L’Equipe, Umtiti cho biết: “Barca rất quan tâm đến Dembele, cậu ấy có thể mang lại rất nhiều thứ cho Barca với tài năng của mình. Nhưng nếu muốn cậu ấy đến đây, các bên liên quan phải đạt được thỏa thuận chung. Tôi sẽ nhiệt liệt chào đón Dembele ở Camp Nou.”

Mùa hè năm ngoái, Umtiti đã đến Barca với giá 21 triệu bảng và nhanh chóng gây ấn tượng mạnh mẽ. Umtiti và Dembele hiện đang tập trung cùng đội tuyển Pháp và đã ra sân trong trận thắng Paraguay với tỷ số 5-0 tuần trước.

Bài liên quan