U23 Việt Nam đang truyền cảm hứng cho bóng đá Việt Nam

Trong chia sẻ của mình mới đây, BLV Vũ Quang Huy tỏ ra rất lạc quan và tin tưởng vào tương lai của mùa giải 2018.

Bóng đá Việt Nam đang nhận được sự ủng hộ và quan tâm lớn của người hâm mộ và giới chuyên môn trong nước. Theo đó, ngay đầu năm 2018, bóng đá Việt Nam đã có khởi đầu thuận lợi khi giành ngôi Á quân tại VCK U23 châu Á 2018.

Trở về nước từ giải đấu tại Trung Quốc, đội tuyển U23 Việt Nam và HLV Park Hang-seo đã được hàng triệu người hâm mộ trong nước đổ ra các ngả đường để chào đón. Những buổi giao lưu của Công Phượng, Xuân Trường, HLV Park Hang-seo… sau đó cũng nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ trên khắp các địa phương cả nước.

Thành công của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018 đang được kỳ vọng sẽ truyền cảm hứng cho bóng đá Việt Nam ở mùa giải 2018. Theo đó, khán đài của trận tranh Siêu cúp quốc gia 2017 giữa Quảng Nam FC và SLNA hôm 24/02 vừa qua đã chật kín khán giả.

U23 Việt Nam được kỳ vọng sẽ truyền cảm hứng cho bóng đá Việt Nam.

Chứng kiến sự yêu mến của người hâm mộ cả nước, trong chia sẻ mới đây của mình BLV Vũ Quang Huy tỏ ra lạc quan và tin tưởng vào tương lai của mùa giải 2018: “Đội tuyển U23 Việt Nam với ngôi vị Á quân tại VCK U23 Châu Á 2018 đã truyền cảm hứng và tình yêu bóng đá tới hàng triệu người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Thực tế đã chứng minh, trận tranh Siêu cúp Quốc gia, mở màn mùa giải mới cho bóng đá Việt Nam diễn ra trên sân Hàng Đẫy là một sân trung lập, nhưng vẫn thu hút nhiều khán giả đến xem.”

Bình luận viên Quang Huy đánh giá những nhà làm bóng đá Việt Nam nên nắm bắt sự thành công của đội tuyển U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018 để lôi kéo người hâm mộ tới sân ở mùa giải mới: “Đây là tín hiệu tích cực và đáng mừng. Ở các mùa giải gần đây, các giải đấu quốc nội luôn đối diện bài toán thiếu vắng khán giả trên các khán đài. Số lượng CĐV tới sân theo dõi các trận đấu ở V-League thậm chí tụt giảm ở mùa giải 2017. Do đó, những nhà làm bóng đá Việt Nam nên nắm bắt cơ hội này, tìm cách kéo người hâm mộ đến sân.”

Bài liên quan