U22 VN tập đối kháng, Công Phượng gặp không ít khó khăn

Trong buổi tập chiều hôm qua 06/7, ở phần đấu đối kháng tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã gặp không ít khó khăn trước các đồng đội.

Hôm qua 06/7 ĐT U22 Việt Nam đã bước vào ngày tập thứ 3 quá trình chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á. Ở buổi làm việc diễn ra chiều nay, HLV Hữu Thắng chia đôi đội hình thi đấu đối kháng.

Công Phượng gặp khó khăn trước các đồng đội.

Ở các nội dung đấu đối kháng, Công Phượng và Tuấn Anh tỏ ra khá khó khăn trước các đồng đội. Một phần vì lối chơi quen thuộc của Công Phượng và Tuấn Anh nên các đồng đội dễ dàng bắt bài. Phải tới gần cuối buổi tập, Nguyễn Công Phượng mới có bàn thắng.

Trái với Công Phượng, Nguyễn Phong Hồng Duy tỏ ra tự tin và liên tiếp làm khó đồng đội ở phần sân đối phương. Trong phần tập luyện này, Hồng Duy đã ghi ít nhất 2 bàn thắng.

Trong buổi tập hôm nay, U22 Việt Nam đón tin vui khi Văn Toàn đã hoàn toàn bình phục chấn thương và hoàn thành tốt giáo án ban huấn luyện đưa ra. Tuy nhiên, một điều đáng tiếc xảy ra là Hồ Tấn Tài không hoàn thành tốt buổi tập do bị đau nhẹ.

Sau buổi tập, tiền đạo Lê Thanh Bình trả lời phỏng vấn báo chí. Trước giới truyền thông, Thanh Bình đã dành những lời khen ngợi tới Đức Chinh. Anh cho biết: “Đức Chinh là một tiền đạo xuất sắc, tôi cần học nhiều điều từ cậu ấy. Đức Chinh có thể lực, khả năng từ đè tốt, đặc biệt cậu ấy chơi bóng càn lướt và dứt điểm tốt. Về những điểm yếu, Đức Chính cần tích lũy thêm kinh nghiệm”.

HLV Hữu Thắng cùng các tuyển thủ U22 Việt Nam đang triển khai kế hoạch chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2018, giải đấu diễn ra từ ngày 19 đến 23/7 tới đây.

Tuấn Anh tỏ ra khá khó khăn trước các đồng đội

Nguyễn Phong Hồng Duy lại tỏ ra khá tự tin

Văn Toàn đã hoàn toàn bình phục chấn thương và hoàn thành tốt giáo án ban huấn luyện đưa ra

 

Bài liên quan