U22 VN mất đi nhân sự cực kì quan trọng ở SEA Games 29

U22 VN sẽ mất đi nhân sự cực kì quan trọng ở SEA Games 29 sắp tới đây.

Cụ thể, GĐKT Jurgen Gede sẽ không đồng hành cùng U22 Việt Nam trong chiến dịch chinh phục HCV SEA Games 2017. Được biết, ông thầy người Đức sẽ chỉ đảm nhận vai trò ‘thám tử’ khi theo dõi các trận đấu tại bảng A, thay vì cùng BHL chỉ đạo cầu thủ ở bảng B.

Ông Gede không có mặt trong thành phần BHL U22 VN dự SEA Games 29

Ông Jurgen Gede là người đã hỗ trợ rất nhiều cho HLV Hoàng Anh Tuấn giúp U20 Việt Nam thi đấu tốt ở VCK U20 thế giới và vừa qua thì giúp U15 Việt Nam vô địch Đông Nam Á. Đó là lí do khiến nhiều người tiếc nuối khi ông lại không có mặt trong thành phần U22 Việt Nam tham dự SEA Games 29. Với năng lực đã được kiểm chứng, ông Gede chỉ làm ‘thám tử’ ở SEA Games lần này quả thực là lãng phí. Đây được xem là một tổn thất không nhỏ với U22 VN ở kì Đại hội thể thao ĐNÁ lần này.

HLV Miura phát biểu bất ngờ về U22 Việt Nam

Trên Tokyo Sports, HLV Miura nói về U22 Việt Nam: “Thực sự bảng đấu mà U22 Việt Nam vừa trải qua là khá dễ dàng với 2 đội quá yếu là Timor Leste và Macau. Vì thế tôi không ngạc nhiên khi U22 Việt Nam có được lợi thế lớn về hiệu số để lọt vào VCK. Tôi có xem lại trận U22 Việt Nam thua Hàn Quốc trên Youtube. Cá nhân tôi thấy, U22 Việt Nam cần phải cải thiện nhiều về thể lực, đặc biệt là các cầu thủ ở khu trung tuyến”.

HLV Miura phát biểu bất ngờ về U22 Việt Nam

Cựu HLV đội tuyển Việt Nam đánh giá cao Văn Thanh và cho rằng hậu vệ người Hải Dương đủ sức chơi bóng tại Nhật Bản: “Có khá nhiều gương mặt mới sau khi tôi thôi dẫn dắt, tôi ấn tượng về hậu vệ phải (Văn Thanh) của U22 Việt Nam. Tôi nghĩ anh ta đủ trình độ đá ở J.League 1. Còn các cầu thủ khác, tôi không ấn tượng nhiều lắm”.

Bài liên quan