U21 Serbia vs U21 Macedonia, 23h00 ngày 20/06: Chiến thắng danh dự

U21 Serbia vs U21 Macedonia, Lượt trận thứ 2 bảng B, sân Zdzisława Krzyszkowiaka (Bydgoszcz)

Được kì vọng là sẽ gây bất ngờ trong trận đấu mở màn với U21 Bồ Đào Nha nhưng việc thi đấu thiếu tập trung trong những thời khắc quan trọng khiến U21 Serbia phải nhận “trái đắng” với 2 bàn thắng ở các phút 37 và 88 của đối thủ.

Thua trận 0-2, cơ hội để cạnh tranh tấm vé đi tiếp đã gần như không còn với thầy trò HLV Lalatovic trừ khi họ toàn thắng ở 2 lượt trận cuối nhưng nên nhớ rằng để thắng được một đối thủ mạnh như U21 Tây Ban Nha rõ ràng là điều không thể.

U21 Serbia đang không còn nhiều cơ hội đi tiếp

Đối đầu với đội bóng bị đánh giá yếu nhất bảng là U21 FYR Macedonia ở lượt trận tiếp theo, 3 điểm là nhiệm vụ phải làm được với U21 Serbia để tiếp tục nuôi hi vọng đi tiếp. Thế nhưng dù thua 0-5 trước U21 Tây Ban Nha ở lượt trận đầu tiên nhưng xét một cách khách quan U21 FYR Macedonia cũng không quá lép vế trước U21 Serbia ở thời điểm hiện tại, nếu không muốn nói là ngang bằng.

Thua đậm 0-5 trước U21 Tây Ban Nha là một kết quả không quá bất ngờ dành cho U21 FYR Macedonia trong ngày đầu ra quân bởi đơn giản đội tuyển xứ đấu bò là quá vượt trội với đội hình toàn các ngôi sao trẻ “đình đám” đang thi đấu ở trời Âu.

Thất bại nặng nề này khiến “cánh cửa” vào bán kết của thầy trò HLV Milevski đang trở nên hẹp hơn bao giờ hết bởi việc đem về trọn vẹn 6 điểm trước U21 Bồ Đào Nha và U21 Serbia ở 2 lượt trận cuối là điều “không tưởng” với đội hình kém chất lượng hiện tại của U21 FYR Macedonia.

U21 FYR Macedonia có vẻ như không thể gây bất ngờ ở giải đấu năm nay

Thử thách tiếp theo của U21 FYR Macedonia sẽ là U21 Serbia – Đối thủ được đánh giá là vừa tầm nhất với họ, vì thế nếu không thể tận dụng để đem về chiến thắng “danh dự” ở giải đấu năm nay, đoàn quân của HLV Milevski sẽ chẳng còn cơ hội nào tốt hơn thế bởi lượt trận cuối họ sẽ phải chạm trán một đối thủ rất mạnh khác là U21 Bồ Đào Nha.

NHẬN ĐỊNH: U21 Serbia thắng 1-0

Bài liên quan