U21 Italia vs U21 Đức, 01h45 ngày 25/6: Mục tiêu 1 điểm

Cỗ xe tăng Đức đã gần như chắc chắn có được ngôi đầu bảng nhưng họ vẫn cần ít nhất 1 kết quả hòa trước đối thủ khó chịu – U21 Italia ở lượt trận cuối để đảm bảo tấm vé đi tiếp vào bán kết.

Tưởng chừng như U21 Italia sẽ “hạ gục” đối thủ “cửa dưới” là U21 CH Séc ở lượt trận thứ 2 và tiếp tục bám sát ngôi đầu của U21 Đức nhưng kết quả của trận đấu đó lại khiến quá nhiều người cảm thấy bất ngờ khi thầy trò HLV Di Biagio đã phải nhận thất bại 1-3.

Trận thua này khiến U21 Italia phải chia sẻ vị trí thứ 2 tại bảng C với chính U21 CH Séc nhưng họ sẽ là những người gặp bất lợi hơn bởi ở lượt trận cuối, đối thủ của U21 Italia sẽ là U21 Đức, trong khi CH Séc rất “dễ thở” với cuộc chạm trán đội cuối bảng U21 Đan Mạch.

U21 Italia vừa có thất bại bất ngờ trước U21 CH Séc

Chỉ có 1 chiến thắng trước “cỗ xe tăng” Đức mới giúp U21 Italia nuôi hi vọng đi tiếp và thậm chí 3 điểm ở trận này còn là chưa đủ nếu các đối thủ trực tiếp ở những bảng đấu khác có kết quả tốt hơn, U21 Italia vẫn sẽ bị loại. Không còn đường lui, buộc lòng đoàn quân của HLV Di Biagio phải dồn lên tấn công hòng tìm kiếm một chiến thắng càng đậm càng tốt ở trận này.

Vững vàng ở ngôi đầu bảng C sau 2 chiến thắng tuyệt đối ở 2 lượt trận đầu tiên, U21 Đức đã có 5 điểm cùng hiệu số +5, trong khi 2 đối thủ xếp sau mới chỉ có 3 điểm và hiệu số +0. Chính vì vậy, thầy trò HLVb Kuntz đang giành lợi thế lớn về phía mình trong cuộc đua cạnh tranh tấm vé đi tiếp vào bán kết.

U21 Đức đang thể hiện sức mạnh của mình ở bảng B

Với tình hình hiện tại, U21 Đức chỉ cần 1 trận hòa “nhẹ nhàng” trước U21 Italia ở lượt trận cuối là sẽ chắc chắn có được ngôi đầu bảng cùng tấm vé đi tiếp và dù được đánh giá cao hơn nhưng “cỗ xe tăng” Đức sẽ không được phép chủ quan bởi rõ ràng U21 Italia là một đối thủ khó chịu và họ sẽ chiến đấu với 200% sức mạnh ở trận này đẻ níu kéo hi vọng đi tiếp.

Hơn thế nữa, HLV Kuntz cũng cần có những toan tính cho riêng mình ở trận này để bảo toàn lực lượng tốt nhất cho vòng bán kết.

NHẬN ĐỊNH: Hòa 1-1

Bài liên quan