U20 Việt Nam tung ‘chiêu độc’ trước trận gặp U20 Argentina

Trước trận gặp U20 Argentina, U20 Việt Nam đã có một buổi tập khá đặc biệt.

Đặc biệt ở đây là các cầu thủ U20 Việt Nam ra sân tập với bộ áo đấu chính thức thay vì áo tập, điều này cũng dễ hiểu khi thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn phải quay phim, chụp ảnh giới thiệu đội hình cho đơn vị có bản quyền trận đấu. Thế nhưng đáng chú ý là các tuyển thủ trẻ Việt Nam lại mặc quần áo rất lộn xộn.

Các tuyển thủ U20 Việt Nam mặc áo đấu rất lộn xộn

Trên sân, Hà Đức Chinh thường thấy khoác áo số 9 thì trong buổi tập anh lại mặc áo số 6 của Đặng Văn Tới. Quang Hải cũng vậy, thay vì số 23 thường thấy anh lại khoác áo số 11 của Hồ Minh Dĩ. Trần Thanh Sơn tập với chuyên gia Martin Forkel bên ngoài, anh khoác áo số 5 của Đoàn Văn Hậu nhưng lại mặc quần số 16.

Việc các tuyển thủ U20 Việt Nam chuẩn bị quay phim, chụp hình giới thiệu đội chắc hẳn đã được chuẩn bị từ trước. Bên cạnh đó, việc ban huấn luyện để các cầu thủ mặc áo lộn xộn là điều không thể. Bởi vậy, rất có thể đó là một ‘chiêu độc’ gì đó của HLV Hoàng Anh Tuấn.

U20 Argentina dùng dụng cụ đặc biệt cho các thủ môn luyện tập

Sau khi ĐT U20 Việt Nam kết thúc buổi tập, U20 Argentina cũng ra sân chuẩn bị cho trận đấu giao hữu. Trận đấu này mang ý nghĩa quan trọng chuẩn bị cho World Cup 2017, bởi vậy các tuyển thủ U20 Argentina đều tỏ ra rất nghiêm túc.

Buổi tập của U20 Argentina khá đặc biệt ở chỗ, HLV thủ môn sử dụng một dụng cụ đặc biệt đẩy bóng cho thủ môn luyện phản xạ.

Trận đấu giữa U20 Việt Nam và U20 Argentina diễn ra vào lúc 19h00 hôm nay 10/5.

Bài liên quan