U20 Việt Nam mất trụ cột trước trận gặp U20 New Zealand

Một tin không vui đã đến với U20 Việt Nam trước thềm ngày ra quân tại U20 World Cup gặp đối thủ New Zealand.

Vào ngày mai, ĐT U20 Việt Nam sẽ chính thức bước vào VCK cúp thế giới 2017 khi chạm mặt đối thủ U20 New Zealand. Đây cũng được xem là đối thủ ‘mềm’ nhất của thầy trò Hoàng Anh Tuấn tại kỳ U20 World Cup năm nay. Chính vì vậy, trận đấu này đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông đi theo đội. Mặc dù vậy, U20 New Zealand vẫn được đánh giá cao hơn U20 Việt Nam.

Ngày 20/5 vừa qua, có một thông tin không vui đã ập đến với U20 Việt Nam. Cụ thể, tiền vệ Trọng Đại bị tái phát chấn thương cơ phải và phải tập riêng. Theo các bác sĩ, cầu thủ Viettel sẽ không thể tập luyện chung với đồng đội trong 2-3 ngày tới. Như vậy đồng nghĩa với việc anh có thể vắng mặt ở trận ra quân vào ngày 22/5 tới.

Khả năng cao U20 Việt Nam không thể có sự phục vụ của Trọng Đại

Đây là thông tin kém vui với HLV Hoàng Anh Tuấn bởi Trọng Đại là cầu thủ quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của vị thuyền trưởng người Khánh Hòa. Trước đó, U20 Việt Nam đã mất Thái Quý, Tiến Dụng và Văn Tới do chấn thương.

Đến buổi tập cuối ngày 21/5, Trọng Đại vẫn phải tập riêng. Theo chia sẻ của GĐKT Gede, nhiều khả năng tiền vệ của Viettel sẽ không thể tham dự trận đấu tới: “Trọng Đại vẫn cần sự chăm sóc y tế. Tôi không biết trước liệu ngày mai cậu ấy có thể ra sân hay không. Nhưng đội bóng là một tập thể chứ không phải chỉ một cá nhân nào.”

Trong khi đó, theo quan sát từ phóng viên trong buổi tập, Trọng Đại gặp nhiều vấn đề trong việc di chuyển và phối hợp với chấn thương gót chân của mình. Như vậy, không có nhiều hi vọng về việc Trọng Đại sẽ ra sân ở trận này.

Bài liên quan