U20 Việt Nam được đón tiếp chu đáo khi đến Hàn Quốc

Sau khi trải qua hơn 8 tiếng di chuyển, đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn đã có mặt tại Trung tâm thể thao quốc tế Mokpo. Ngay khi đặt chân đến Hàn Quốc, các chàng trai của chúng ta đã được phía chủ nhà đón tiếp rất chu đáo.

Tối 11/5/2017, U20 Việt Nam đã lên đường sang Hàn Quốc lúc 23h45 phút. Trải qua hơn 5 tiếng trên máy bay và hành trình gần 3 tiếng đường bộ, đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn đã có mặt tại Trung tâm thể thao quốc tế Mokpo.

Quang Hải và các đồng đội đã có mặt tại Hàn Quốc.

Ngay sau khi đặt chân xuống sân bay quốc tế Incheon, U20 Việt Nam được hưởng chế độ nhập cảnh và kiểm tra an ninh. Ban tổ chức (BTC) đã bố trí người hướng dẫn để đoàn làm thủ tục nhập cảnh một cách thuận lợi nhất.

Mặc dù không được hưởng những chế độ di chuyển của FIFA trong thời gian tham dự giải do có mặt tại Hàn Quốc trước thời gian quy định, nhưng việc đi lại của toàn đoàn được BTC sắp xếp rất chu đáo. Nhờ mối quan hệ tốt đẹp giữa hai Liên đoàn, phía Hàn Quốc còn bố trí riêng 1 xe cảnh sát dẫn đường trong suốt hành trình của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn từ sân bay Seoul Incheon đến Trung tâm bóng đá quốc tế Mokpo. Nhờ thế, Quang Hải và các đồng đội rút ngắn được thời gian di chuyển dự kiến hơn một tiếng đồng hồ, từ 5 tiếng như dự kiến xuống còn 4 tiếng cho hành trình 368 Km.

Cả đoàn được đón tiếp rất nồng hậu.

Ngoài ra, chế độ ăn uống của các cầu thủ trong thời gian tham dự giải cũng đã được tính toán rất kĩ trước khi lên đường. Theo ông Hoàng Anh Tuấn: “Đồ ăn ở Hàn Quốc cơ bản cũng không quá khác khẩu vị của người Việt Nam nên chúng ta không cần phải lo lắng vấn đề này. Hơn nữa, đã có bác sỹ đội tuyển lo liệu chuyện ăn uống cho các cầu thủ.”

Hơn nữa, thành viên BHL cũng sẽ vào bếp để lên thực đơn hàng ngày trong thời gian đội thi đấu U20 World Cup. Điều này đã được thỏa thuận và lên kế hoạch từ trước để đảm bảo nguồn dinh dưỡng thi đấu. Chính vì thế, trong chuyến đi xa nhà lần này, trong hành lý của các cầu thủ không có sự xuất hiện của những thùng mì gói như những lần trước đây.

Dự kiến U20 Việt Nam sẽ tập luyện tại Mokpo 1 tuần trước khi về Cheonan vào ngày 18/5.

Bài liên quan